เปิดโปรไฟล์ พลอยไพลิน

ต้องบอกเลยว่าทำเอาหลายคนต่างพากันฮือฮาไม่น้อยเมื่อพระเอกหนุ่ม เคลลี่ ธนะพัฒน์ ได้ออกมาเผยภาพร่วมเฟรมกับสาวสวยขณะเดินทางไปท่องเที่ยวภูเก็ตด้วยกันจนทำเอาหลายคนต่างพากันสงสัยว่าสาวสวยคนนี้จะเป็นหวานใจคนใหม่ของหนุ่มเคลลี่รึเปล่า เเละเราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับสาว พลอย พลอยไพลิน ภมรมนตรี หลานสาวของ เเซม ยุรนันท์

โดยสาวพลอยจบการศึกษาไฮสคูลที่ Diocesan School For Girls (Auckland Newzealand) เเละเรียนต่อจนจบปริญญาตรีศึกษาด้านการตลาดเเละบริหารจัดการที่ University Of Auckland Newzealand ก่อนที่จะกลับบ้านเกิดเเละเข้าศึกษาปริญญาโท

ด้านอินเตอร์เนชันเเนล บิสซิเนส มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เเละทำงานเป็นนักการตลาดบริษัทหนึ่งในเครือ พีทีที โกลบอล เคมินอล นอกจากจะเป็นสาวนักการตลาดเเล้ว

สาวพลอยยังเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งเเต่อายุ 15 ปี จนทำให้พลอยเป็นพิธีกรเเละพีเจเเละคูลเจของคลื่น COOLcelsius 91.5 ซึ่งสไตล์การจัดรายการของพลอย

คือสะท้อนความเป็นผู้หญิงร่าเริง ช่างพูด เเต่เวลาทำงานเเล้วค่อนข้างจริงจังอย่างข้อมูลที่จะเอามาบอกเล่าหากเปิดเพลงสากล ซึ่งเป็นเพลงฮิตอยู่ที่ฮอลลีวู้ด

ก็ต้องไปท่องเว็บไซต์เพื่อหาข่าวสารเกี่ยวกับศิลปินคนนั้นๆว่าปัจจุบันเขาทำอะไรบ้างเเละนำเนื้อหามาเล่าเพื่อเข้าเพลง ด้วยเป็นผู้หญิงรุ่นใหม่

ที่มองโลกในเเง่ดี เครื่องมือด้านสื่อสารที่พลอยไพลินขาดไม่ได้เพราะช่วยเธอทำงานเเละใช้ชีวิตประจำวันได้ง่ายมากขึ้นคือ ไอโฟน4s ในสมัยนั้น

สำหรับสไตล์การใช้ชีวิต พลอยไพลินชอบลองทำสิ่งใหม่ๆเพื่อความท้าทายในการใช้ชีวิต เช่น งานจัดรายการวิทยุ นอกจากนี้พลอยไพลินมีนิยามการใช้ชีวิต

คือ Live Life With No Regrets ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ อย่าเสียดายอย่ามัวกลัวกับสิ่งที่ยังไม่ได้ลองทำ ถ้าใช่ก็ใช่หากไม่ใช่ก็ไม่เป็นไร

ขอบคุณข้อมูล:kellytanapat