สมบัติของ ทิ ดไพรวัลย์

ช่วงนี้ฮอตมากจริงๆ สำหรับ ทิดไพรวัลย์ หรือ เอก ไพรวัลย์ วรรณบุตร ตั้งแต่สึกกลายมาเป็นบุคคลธรรมดาก็มีงานออกมาให้ได้เห็นมากมายเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น พรีเซนเตอร์ รีวิวสินค้า ไลฟ์สดขายของ ฯลฯ

เดินสายออกงานไม่เว้นแต่ละวันเลยทีเดียวคะช่วงนี้โกยเงินได้เป็นจำนวนมากก่อนหน้านี้เจ้าตัวยังนำเงินที่ได้ไปมอบให้กับคุณแม่ที่นอนป่วยอยู่โรงพยาบาลอีกด้วย ฮอตและปังไม่ไหวแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นดาราดังเลยก็ว่าได้นะเนี่ยแต่เจ้าตัวก็ไม่วายโดนกระแสดราม่าต่างๆนานาหาว่าทำตัวไม่เหมาะสมซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาขอโทษพร้อมกับบอกจะทำตัวให้ดีขึ้นกว่านี้

อย่างก่อนหน้านี้ ทิดไพรวัลย์ ก็ได้ออกมาเคลียร์ว่าสึกออกมาเพื่อหาเงิน ก็พร้อมจะสึกแล้วแล้วก็เบื่ออะไรหลายๆคนอย่างด้วยตอนนั้นก็อยากออกมาอยากสึกก็สึกครับผม

คือหมายถึงใจพร้อมที่จะออกมาอยู่ข้างนอก จริงๆจะสึกเพื่ออะไรผมว่าเป็นเรื่องของผมนะแล้วยังไง สึกแล้วต้องเห็นผมไม่มีงานทำร้องให้นู่นนี่นั่นเหรอผมว่าผมสึกมาขายของก็เรื่องของผมแล้วทำไมมันเดือดร้อนใคร

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้ ทิดไพรวัลย์ เจอแต่กระแสดราม่าอยู่ตลอดเลยซึ่งก็มีแฟนคลับหลายๆคนแห่ส่งกำลังใจไปให้เพียบจนทำให้ทุกวันนี้ ทิดไพรวัลย์ มีงานให้ได้ติดตามชมมากมายเลยทีเดียว

แถมค่าตัวก็ไม่ธรรมดาอีกด้วยปังไม่ไหวแล้วคะไม่แปลกใจเลยทำไมช่วงนี้มีแต่คนจับผิด ทิดไพรวัลย์ อยู่ตลอดเวลาอย่างก่อนหน้านี้ก็มีคนดังฟ้องร้องเจ้าตัว

ล่าสุด ทิดไพรวัลย์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองขณะกำลังจัดเก็บหนังสืออยู่ประมาณหลายร้อยเล่ม พร้อมระบุข้อความว่า ” เพิ่งจะมีเวลาได้เคลียร์สมบัติหลายร้อยล้าน ”

ซึ่งก็มีเหล่าแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์แซวกันเป็นจำนวนมากเลยว่า รวยจริงค่ะ รวยความรู้ , หลายร้อยล้านแผ่นนะคะ ไม่ใช่บาท 😆 , คนรวย ค่ะ สมองรวย , สุดยอดสมบัติเลยค่ะ , กองเต็มไปหมด รวย ไม่ไหว 👍🏻👍🏻 , ฯลฯ

หนังสือเยอะจนล้นบ้าน

ขอบคุณข้อมูล : ไพรวัลย์ วรรณบุตร