นุ๊ก พูดแล้วหลังใบหน้าเบี้ยว

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีผลงานออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องค่ะ สำหรับ นุ๊ก สุทธิดา ที่ปัจจุบันอายุ 45 ปีแล้วแต่ว่ายังคงดูสวยน่ารักอยู่เลย โดย นุ๊ก นั้นเป็นที่รักของคนรอบข้างปัจจุบันยังคงแสดงละครอยู่ พร้อมทั้งงานรีวิวสินค้าที่ติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

แต่ล่าสุดทำเอาแฟนๆตกใจไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่ นุ๊ก นั้นออกมาโพสต์ไอจีว่าหน้าของตัวเองนั้นเบี้ยวไปมากจนผิดรูป พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “หน้าเราเบี้ยว 😅” ทั้งนี้ นุ๊ก ก็ได้อธิบายไว้แล้วว่าเกิดอะไรขึ้น

โดยเล่าว่า “สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้ตั้งใจจะมาแชร์ประสบการณ์ของตัวเองนิดหน่อย วันนี้อาจจะพูดไม่ค่อยชัดนะคะคือ นุ๊ก อยากจะถามทุกคนก่อนเลยว่าใครเคยเป็นเหมือน นุ๊ก บ้างเวลาที่ไม่สบายแล้วจะเสิร์ชหากูเกิลหายามาทานเอง นุ๊ก ชอบเป็นแบบนั้นมากเลย

แล้วก็คนรอบข้างชอบทำแบบนั้นเราก็รู้สึกว่ามันก็ง่ายดี ดูว่าเราเป็นอะไรก็หายากิน ประหยัดเวลาประหยัดเงินประหยัดทุกอย่างเลย แต่ว่าโชคดีมากที่วันนึงเราไม่ทำแบบนั้น อย่างจะให้ดูอะไรนี้ (เปิดแมสก์ของตัวเองออก)

ก็เอามาแชร์เป็นประสบการณ์นะคะ เห็นหน้าเราไหมว่าหน้าเราไม่เท่ากันเห็นไหมว่าหน้ามันไม่เท่ากันตรงนี้จะบวมมากเลย(ชี้ตรงโหนกแก้ม) คือตอนแรกเราคิดว่าต่อมน้ำเหลืองบวม เพราะว่าเรากลับไปออกกำลังกายแบบเริ่มจะหนักขึ้นนิดหน่อย

คิดว่าร่างกายทำงานหนักรึเปล่า ต่อมน้ำเหลืองอักเสบหรือเปล่าก็คิดว่าจะไปหายามากินเองดีหรือเปล่า แล้วปรากฎว่าเราก็รู้สึกว่าไปหาหมอดีกว่าโชคดีมากเลยที่ตัดสินใจแบบนั้นเพราะว่าไม่ได้เกิดจากการออกกำลังกาย

หรือจากต่อมน้ำเหลืองหรือที่เราเคยเป็นมะเร็ง แต่มันคือต่อมน้ำลายอักเสบเป็นไวรัสชนิดหนึ่งคล้ายๆกับคางทูมนะคะ แล้วคือเราโชคดีมากที่ไม่กินยาผิดก็เลยอยากจะมาเตือนว่าใครที่เสิร์ชกูเกิลนะคะแล้วหายากินเองอาจจะต้องคิดใหม่นะ

เนี่ยแล้วเราก็ไปโรงพยาบาล สบายใจมากที่รู้ว่าตัวเองนั้นไม่ได้เป็นอะไรที่เกี่ยวกับมะเร็งหรือว่าอะไรเลยเป็นแค่ไวรัสชนิดหนึ่งที่เข้ามา ก็หวังว่าจะหายเร็วๆนี้สุดท้ายแล้วขอให้ทุกคนเริ่มต้นปีใหม่ด้วยความสุข ไม่เป็นโรคภัยคือดีที่สุด”

แฟนๆส่งกำลังใจรัวๆเลยว่า หายไวไวนะคะคุณแม่ ดูแลตัวเองดีๆนะคะ😍✌🏻 , หายไวๆนะคะ. ❤️❤️❤️❤️❤️ , จริงเลยค่านี่ก็ชอบซื้อยากินเองเดาอาการไปเรื่อยไม่หายเกือบสามเดือนสุดท้ายก็ต้องไปหาหมอถึงรู้ว่าไม่ใช่ตามที่เราคิดค่าหายไวๆนะคะ✌️💓 , หายไวๆค่ะ เป็นห่วงน้า❤️❤️❤️❤️ , หาหมอดีที่สุดค่า❤️❤️❤️❤️ หายไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : nook_suttida