คู่รักต่างวัย ชาย19 สาว 52 โผล่อีกคู่

เรียกได้ว่าช่วงนี้เทรนด์คู่รักต่างวัยกำลังมาแรงมากๆเลยละค่ะ และไม่ใช่ต่างวัยแบบผู้ชายอายุมากกว่าด้วยแต่เป็นผู้ชายอายุน้อยกว่า ซึ่งบางคู่ก็อายุน้อยกว่าเป็นสิบๆปีเลย ล่าสุด ก็มีคู่รักต่างวัยโผล่อีกคู่ ซึ่งคู่นี้ผู้ชายมีอายุเพียง 19 ปี ในขณะที่ผู้หญิงอายุ 52 ปี

จึงเป็นคู่รักต่างวัยที่มีอายุห่างกันถึง 33 ปีเลยทีเดียว ซึ่งต้องบอกเลยว่าคู่นี้ความรักยาวนานมากเลยละค่ะ เพราะฝ่ายชายหรือ “น้องตั้ง” นั้นแอบรักฝ่ายหญิงหรือ “ป้าจัน” มาตั้งแต่ อายุ 10 ขวบหรือประมาณป.4 แล้ว ซึ่งเกิดจากความใกล้ชิด

เพราะน้องตั้งได้เปิดใจเล่าให้ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีฟังว่า……ตัวเองอาศัยอยู่กับยายจึงต้องหาเงินเลี้ยงตัวเอง เลยต้องไปรับจ้างหาปูหาปลา และรับจ้างกับป้าจันก็เลยเริ่มรู้สึกอบอุ่นใจซึ่งคุณป้าดูแลดี จึงแอบชอบคุณป้าตั้งแต่อายุ 10 ขวบ

ทุกวันนี้ 19 ปี จึงหมายความว่ารักมา 9 ปีแล้ว และเมื่อเดือนตุลาคม 2564 ที่ผ่านมาก็ได้ตัดสินใจสารภาพรักและเริ่มคบหาดูใจ ซึ่งภายหลังก็ได้ทำพิธีผูกข้อมือโดยมีสินสอด 6,000 บาท

ซึ่งเป็นเงินที่มาจากการทำงาน หรือน้ำพักน้ำแรงของฝ่ายชายด้วย ทางด้านฝ่ายหญิงก็ได้เปิดใจว่าตนเคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว แต่สามีก็จากไปนานแล้ว ตอนนี้จึงอยู่กินกับน้องตั้งแบบผัวเมีย

ซึ่งตัวเองก็มีอาชีพรับจ้างทั่วไป เพราะฉะนั้นใครที่คิดว่าเด็กรุ่นลูก รุ่นหลานคิดจะมาจับหรืออยู่กับตัวเองเพราะเงินนั้นก็ไม่ใช่เรื่องจริง เพราะทุกวันนี้ก็ยังต้องช่วยกันทำงานหาเงินอยู่

แหม เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับความรักของคู่นี้ด้วยนะคะ เรียกได้ว่าแม้จะเด็กกว่าเยอะแต่ก็รักจริงหวังแต่งมาก เพราะเก็บเงินตั้ง 6,000 บาทมาเป็นสินสอดให้คุณป้าด้วย

ยังไงก็ต้องแสดงความยินดีกับความรักของทั้งคู่เนอะ เพราะเรื่องราวความรักเป็นเรื่องของคนสองคน ไม่มีใครที่จะเข้าใจหรือรู้ซึ้งถึงความรักที่ทั้งคู่มีให้กันได้เท่ากับคนสองคนหรอกค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักต่างวัยที่ทำให้หลายคนฮือฮาเลยละค่ะ เพราะอายุห่างกันถึง 33 ปี ยังไงก็ต้องเคารพการตัดสินใจของทั้งคู่ด้วย และคอมเมนต์ให้เกียรติความรักของคนทั้งสองด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : AMARINTV : อมรินทร์ทีวี