เปิดภาพล่าสุด เมจิ

เรียกว่าเป็นอดีตนักเเสดง-นางเเบบ ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการโฆษณา สำหรับ เมจิ อโณมา ที่หลังจากมีงานถ่ายโฆษณาทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้นในบทบาทพิธีกรรายการ ทีนทอล์ค ช่วงมันไม่เม้มทางช่อง 5 ซึ่งเป็นรายการวัยรุ่นในช่วงยุค 90 ที่มีคนดังร่วมเป็นพิธีกรอยู่หลายคนด้วยกัน

นอกจากนี้เมจิยังได้ออกอัลบั้ม ร่วมกับพิธีกรรายการทีนทอล์ค อย่าง แองจิล่า แกรนท์, ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์, โอลิเวอร์ เฟเวอร์ และ ลูกเกด ภายใต้อัลบั้ม “TeenTrax 2T” ออกเมื่อพ.ศ. 2542 โดยเพลงที่ได้ขับร้องในอัลบั้มได้แก่ ดาว ดาว และเพลง คู่ คู่

ทางด้านชีวิตส่วนตัว สาวเมจิจบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะบริหารจิตวิทยา มหาวิทยาลัยมหิดล  จนกระทั่งต่อมาเธอยังได้เเต่งงานกับนักเเสดงหนุ่มในวงการ เเมน ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2550 ห้องบอลรูม ที่โรงแรมแชงกรีลา จนต่อมาในปี 2553 สาวเมจิได้ออกมาแถลงข่าวว่าได้เลิกรากันแล้ว

เเละต่อมาเธอยังได้ให้สัมภาษณ์พร้อมเปิดตัวแฟนใหม่รุ่นพ่อ เป็นหนุ่มต่างชาติชาวออสเตรเลีย อย่าง เควิน คุ๊ก ที่มีอายุห่างกันถึง 21 ปี

ซึ่งทั้งคู่ยังได้รู้จักกันจากเพื่อนๆที่แนะนำให้รู้จักกัน หลังจากที่ศึกษาดูใจกันมาถึง 2 ปี ทั้งคู่ก็ได้ตกลงเเต่งงานกันไปเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ.2555

และได้เปลี่ยนมาใช้นามสกุลของสามี เป็นอโณมา คุ๊ก ปัจจุบัน เมจิได้ผันตัวเองเข้าสู่วงการสุขภาพและความแข็งแรง และเธอยังรับสอน Workshop

เรื่องอาหาร การออกกำลังกาย ตามมหาวิทยาลัย หรือหน่วยงานรัฐบาล เรียกได้ว่าเธอหันมาเอาดีด้านดูแลรักษาสุขภาพนั่นเอง เเละถึงเธอจะอายุ 42 ปีเเล้ว

เเต่เมจิเป็นสาวสวยที่ออกกำลังกายอย่างหนัก เเละดูเเลรูปร่างของตัวเองมาโดยตลอด จนทำให้เธอมีกล้ามเนื้อที่เเข็งเเรงเเละมีซิกเเพคหน้าท้องเป็นลอนสวยมากๆค่า

หุ่นเป๊ะมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:meiji_27anorma