แจ็คกี้ เปลี่ยนลุคเป็นสายแซ่ บ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นางเอกสาว แจ็คกี้ ชาเคอลีน เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว และในปีที่ผ่านก็ได้แจ้งเกิดแบบสุดปัง เพราะต้นกระบองเพชรเต้นได้ เรียกได้ว่าชีวิตพลิกผันเลยละค่ะ

ซึ่ง แจ็คกี้ ก็ได้เปิดใจเลยว่าต้นกระบองเพชรเต้นได้หรือ “น้องบอง” นั้นเปลี่ยนชีวิตของเธอไปเลย เพราะทำให้หลายคนรู้จักมากขึ้นและมีงานเข้ามาเยอะมากไม่ว่าจะเป็นละครหรือโฆษณาต่างๆ ซึ่งผลงานละครที่พึ่งจบไปก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมาก

ทำให้ แจ็คกี้ ได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการแล้ว ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้เปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานปนแซ่บ เพราะมาในชุดเสื้อตัวจิ๋ว ซึ่งตรงกลางเป็นรูวงกลมเผยให้เห็นความเซ็กซี่ งานนี้ก็ทำเพื่อนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่ะ

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยลุคแซ่บรับปีใหม่พร้อมแคปชั่นว่า “สวัสดี ปีเสือ เหยื่อมาแล้วจ้าาา” เอาเป็นว่าแฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เบาได้เบาาาา , กางเกงว่าแซ่บแล้ว เลื่อนดูรูป เสื้อนี่ผมยอมเลยคับ , เฟะฟี่, ❤️❤️❤️❤️ , ??? , เหยื่อคือพีคมาก???

แซ่บไม่ไหวว , ใจเย็นลูก!!! , ? สวย แซบ?ตั้งแต่ต้นปี ?? , อยากเป็นเหยื่อจังเลยค่าาา , คนสวยขาาา , หวานนนนนนนน เป็นที่สุด, Oh???❤️❤️❤️ , สวยยยค่าาคูมแม่ ,ความเสื้อแจ็คกี้ ?

เรียกได้ว่าเป็นชุดหวานซ่อนเปรี้ยวจริงๆค่ะ เพราะมองตอนแรกก็เหมือนเสื้อตัวจิ๋วธรรมดา แต่ที่ไม่ธรรมดาก็ตรงที่แหวกอกตรงกลางนี่แหละค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่กำลังมาแรงมาก

เพราะหลังจากที่ได้แจ้งเกิดในฐานะ แม่น้องบอง ก็มีงานเข้ามาเยอะมากไม่ว่าจะเป็นละคร , โฆษณา , พรีเซนเตอร์และรีวิวอีกรัวๆเลย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้ปังๆแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆนะคะ

เพราะสาว แจ็คกี้ เองก็มีความสามารถโดดเด่นมากทั้งทางด้านการแสดงและการเป็นพิธีกรเลย เชื่อว่าหลังจากนี้ก็คงจะมีโอกาสดีๆเข้ามาให้เจ้าตัวได้พิสูจน์ความสามารถอีกเยอะเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ jackie_jacqueline