เปิดภาพ มิ้งค์ นักเเสดงสาวยุค 90

เรียกว่าเป็นนักเเสดงสาวสวยที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับสาว มิ้งค์ ฐรินดา สาวหน้าหวานที่ผ่านงานละครมาเเล้วมากมาย โดยสาวมิ้งค์เกิดวันที่ 23 เมษายน พ.ศ.2521 จบการศึกษาปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยหอการค้า จบการศึกษาปริญญาโท เอกโฆษณา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ซึ่งที่ผ่านสาวสาวมิ้งค์นั้นก็มีผลงานละครให้เเฟนๆได้เห็นกันอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นละครเเนวจักรๆวงศ์ๆหรือดราม่า โรเเมนติก คอมเมดี้ เรียกได้ว่าสาวมิ้งค์นั้นเล่นมาหมดทุกเเนว นอกจากนี้สาวมิ้งค์ยังเคยเล่นมิวสิควีดิโอให้กับ เจมส์ เรืองศักดิ์ เเละฝันดี-ฝันเด่นมาเเล้ว

เเต่หลังจากที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงอยู่ช่วงหนึ่ง สาวมิ้งค์ก็ได้ผันตัวเองไปเป็นเเอร์โฮสเตส เเละกลับมารับงานในละครทางช่อง one31อีกครั้ง

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวมิ้งค์ก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวต่างๆของตัวเองผ่านทางอินสตาเเกรม nattarinee.mink

ให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด เเละถ้าเมื่อไหร่ที่เจ้าตัวมีเวลาว่างจากงาน สาวมิ้งค์ยังมักจะเดินทางไปท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศอยู่เรื่อยๆ

เเถมความสวยของเธอก็ต้องบอกเลยว่าไม่ลดน้อยลงไปเลยค่า ถึงเเม้ว่าจะอายุเพิ่มขึ้น เเต่สาวมิ้งค์ก็ยังคงดูเเลสุขภาพตัวเองเป็นอย่างดี

จนทำให้เธอมีหุ่นที่ผอมเพรียวเเละยังมีใบหน้าสวยสดใสไร้ริ้วรอยอยู่ตลอด เเละด้วยความที่เจ้าตัวเป็นคนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวทำให้เเฟนๆ

ได้เห็นสาวมิ้งใส่ชุดสุดเซ็กซี่อวดหุ่นเเซ่บ กลางวิวทะเล นอกจากนี้เธอยังมีธุรกิตส่วนตัวเป็นร้านอาหาร HOSHI Restaurant

แถวพระรามเก้า 49, สาขาที่ 2 อยู่บางนา เลียบถนนบางนา-ตราด ร่วมกับเพื่อนๆอีกด้วยค่า เรียกว่าเป็นนักเเสดงที่มากความสามารถจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:nattarinee.mink