พิมรี่พาย ช่วยครอบครัวพ่อพิก าร

แม้ว่าจะหยุดไลฟ์สดขายของไปชั่วคราวแต่ว่าก็ยังคงทำความดีอย่างไม่หยุดเลยจริงๆค่ะ สำหรับ แม่ค้าออนไลน์สุดปังอย่าง พิมรี่พาย พิมรดาภรณ์ ที่ก่อนหน้านี้เธอโดนกระแสดราม่าเข้ามาอย่างหนักทั้งเรื่องการส่งสินค้า เรื่องคลินิกเสริมความงาม เรื่องกล่องสุ่มและอีกมากมาย

แต่อย่างที่บอกค่ะว่า พิมรี่พาย นั้นเดินหน้าทำความดีไม่หยุด อย่างล่าสุด พิมรี่พาย ก็ได้เข้าช่วยเหลือครอบครัวของคุณพ่อที่พิการหลังประสบอุบัติเหตุรถทับจนเดินไม่ได้ แต่ชีวิตยังสู้ไม่ถอยเพราะว่ามีลูกๆอีก 3 คนที่ต้องดูแล

โดยแม่ของเด็กนั้นไปมีครอบครัวใหม่แล้ว ปัจจุบันคุณพ่อที่พิการจะต้องขับรถเก๋งที่มีการดัดแปลงนิดหน่อย เพื่อขับไปรับของเล่นมาให้ลูกๆนั่งแพ็คเพื่อนำไปขายที่ตลาดสร้างรายได้อีกแรงหนึ่ง โดย พิมรี่พาย ก็ช่วยหาอุปกรณ์ทำมาหากินให้พ่อ แล้วยังซื้อรถขายหมูปิ้งให้คุณยายอีกด้วย

และที่น่าเศร้าใจไปกว่านั้นก็คือลูกชายคนเล็กของคุณพ่อที่ชื่อว่า น้องโฟร์ ที่ตาบอดตั้งแต่เกิดอีกทั้งยังมีโรคประจำตัวอีกด้วยแต่ว่ามีความฝันว่าอยากที่จะไปโรงเรียนมากๆๆ ซึ่ง พิมรี่พาย ก็ช่วยสานฝันให้กับ น้องโฟร์

ด้วยการพา น้องโฟร์ ไปอยู่โรงเรียนประจำที่ โรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่พัทยา ซึ่ง น้องโฟร์  นั้นดีใจมากๆที่ได้มาโรงเรียนซึ่ง พิมรี่พาย ก็พาไปส่งถึงโรงเรียน ทั้งนี้ น้องโฟร์ ยังเป่าเมาท์ออร์แกนให้ พิมรี่พาย ฟังอีกด้วย

แต่แล้วช่วงท้ายคลิปก็ทำเอาหลายคนน้ำตาท่วมไปตามๆกันเพราะว่าได้มีการขึ้นข้อความว่า “วันที่ 31 ธันวาคม 2564 น้องโฟร์ ได้จากไปอย่างสงบหลังจากเข้าโรงเรียน 1 สัปดาห์ ด้วยโรคประจำตัว”

ใช่แล้วค่ะ น้องโฟร์ ได้จากครอบครัวไปแล้วอย่างสงบ ซึ่งก็สร้างความเสียใจให้กับทางครอบครัวและผู้ที่เข้ามารับชมคลิปเป็นอย่างมาก หลายคนเข้ามาแสดงความไว้อาลัยให้กับ น้องโฟร์ ด้วย

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า อยู่ดีๆน้ำตาก็ไหล เอาจริงๆ พี่พิมเป็นคนดีจริงๆ ขอให้น้องโฟร์ไปสู่ภพภูมิที่ดีนะคับ เกิดชาติหน้าขอให้มี ร่างกาย ที่ครบ และแข็งแรง ครับ เป็นกำลังใจให้คุณพ่อ และ น้องๆ อีก 2 คนนะคับ สู้ๆคับ ? #Rip น้องโฟร์

พอน้องโฟร์เป่า เม้าออแกน น้ำตาก็ไหลเลย , ตอนแรกดูไปก็เฉยๆ พอตอนจบร้องไห้ไม่หยุดเลย ขอบคุณ พิม ที่ทำตามความฝันน้องก่อนจากไป , ตอนน้องเป่าดนตรีให้ฟัง เราก็จะร้องแล้ว แต่พออ่านข้อความว่าน้องได้เสียไปหลังจากมาอยู่ได้สัปดาห์เดียว คือ ช็อค เลย ?? ขอบคุณพิมรี่พายที่ช่วยเหลือครอบครัวน้องนะคะ ❤️ ไปสู่สุคตินะคะ

ขอขอบคุณ : พิมรี่พาย , pimrypie