เอ็มมี่ โพสต์ถึงน้องเสือ

ยังคงเป็นประเด็นดราม่ามาจนถึงตอนนี้เลยละค่ะ สำหรับ เรื่องราวของ เสือ เสฏกานต์ ลูกชายของร็อกเกอร์หนุ่ม เสก โลโซ และภรรยาสาว กานต์ วิภากร หลังก่อนหน้านี้เสือได้มาร้องศาลให้ช่วยคุ้มครอง และขอให้มีการตรวจสุขภาพจิตเวชของผู้เป็นแม่ด้วย

ซึ่งหลังจากที่เป็นประเด็นดราม่ากันไป ในที่สุด กานต์ ก็ได้ยอมทำตามคำขอของลูกแล้วเพราะได้ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมของตัวเองว่า ยอมไปหาหมอแล้วแต่น้องเสือต้องเป็นคนมารับแม่ไปตรวจ และถ้าผลออกมาว่าป่วยก็หวังให้น้องเสือมาดูแลแม่ด้วย

ล่าสุด หลังจากที่กานต์ออกมาโพสต์ว่ายอมไปหาหมอแล้ว “เอ็มมี่ อมลวรรณ” หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม ที่คอยเป็นเป็นตัวกลางประสานรอยร้าวระหว่างบ้านนี้ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงเสือแล้ว จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“เสืองับ ไปนะ ไปทำหน้าที่ลูกที่พ่อกับแม่รักที่สุด พี่กับพี่ฮันนี่เป็นกำลังใจให้ ไปรับแม่บ่าย2นะ ถ้าเสืออยากให้แม่ เสือไปรับแม่แล้วไปฟังผลตรวจพร้อมแม่นะครับหรือถ้าเสืออยากให้พี่เอ็มมี่กับพี่ฮันนี่ไปด้วย พี่ทั้ง2ก้ยังยินดีจะไปกับน้องชาย เอ็มมี่ กับ ฮันนี่ ขอให้เสือลองทบทวนอีกที และพวกพี่รอฟังข่าวดีนะคับน้องรัก ??#เอ็มมี่แม็กซิม#แรงแต่ไม่เลว#ตามฮันมา#อมลวรรณผ้าม่าน”

งานนี้เอ็มมี่ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงเสืออีกแรงว่าให้พาคุณแม่ไปหาหมอด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้กานต์ก็ได้มีการนัดวันเวลาและสถานที่ให้ลูกชายมารับไปหมอด้วยก็ต้องมารอดูกันว่า เสือจะพาคุณแม่ไปหาหมอหรือเปล่า

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกฝ่ายในเรื่องนี้ด้วยนะคะ เชื่อว่าตอนนี้กานต์ก็ใจเย็นลงมากแล้ว เพราะได้ตัดสินใจที่จะไปหาหมอกับลูกแล้ว ยังไงก็ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีนะคะ

เชื่อว่าถ้าทุกฝ่ายใช้ความรัก ความเข้าใจเป็นที่ตั้งจะต้องหาทางออกสำหรับเรื่องนี้ได้แน่นอนค่ะ เพราะคนรอบข้างเองต่างก็ตามเอาใจช่วย และคอยเป็นกาวใจประสานรอยร้าวให้กับทั้งคู่อยู่

ก็ยังหวังว่าจะได้เห็นกานต์และเสือกลับมาเป็นเหมือนเดิม เพราะตอนที่เสือเรียนจบกลับมาที่ไทยเป็นช่วงเวลาที่กานต์มีความสุขมาก แถมเจ้าตัวยังสนับสนุนและผลักดันลูกในทุกๆด้านด้วย

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ เพราะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด ก็หวังว่าจะได้เห็นตอนจบแบบสวยๆของเรื่องราวดราม่าในครั้งนี้ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : เอ็มมี่ อมลวรรณ