เจมส์ เผยทางออกปมแม่ลูก กานต์-เสือ

เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นดราม่าที่ทำเอาชาวเน็ตต่างออกมาพูดถึงกันสนั่นโซเชียล เมื่อ กานต์ วิภากร ภรรยาของนักร้องดังอย่าง เสก โลโซ ได้ออกมาโพสต์ข้อความฟาดเเรงถึงดรีม เเฟนสาวลูกชาย เสือ เสฏกานต์ ถึงเรื่องสมบัติ จนทำให้ลูกชายต้องไปศาลเยาวชนเเละครอบครัวกลางเพื่อปรึกษาขอให้ศาลคุ้มครอง โดยมีการยื่นคำร้องทั้งหมด 6 ข้อ

คือ ห้ามไม่ให้เข้าใกล้กว่า 5 เมตร ห้ามทำร้ายร่างกายและจิตใจไม่ว่าด้วยวิธีใดๆ ห้ามข่มขู่คุกคามหรือด่าทอให้เกิดความกลัว ห้ามโพสต์ประจานและใส่ร้ายผ่านสื่อทุกชนิด ห้ามให้บุคคลใดติดตามดูพฤติกรรมต่างๆในการดำเนินชีวิต และขอให้ส่งตัวไปตรวจทางจิตเวช

ล่าสุด ทางด้านทนายเจมส์ ได้ออกมาพูดถึงประเด็นที่เกิดขึ้น ทางอมรินทร์ทีวีว่า “มันก็เป็นสิทธิ์ทางกฎหมายขอเขาที่เขาจะออกมาชี้เเจงกับสิ่งที่เขาถูกกล่าวหา เเต่ก็ต้องยอมรับว่าการไปออกรายการก็จะมีกระเเสสังคม

ทั้งเห็นด้วยเเละไม่เห็นด้วย เเต่ทั้งนี้ก็ต้องมาอวยพรให้คดีนี้มันยุติโดยเร็ว เพราะมันเป็นคดีครอบครัว ฉะนั้นคนในสังคมอย่าไปเเสดงความคิดเห็นกับเรื่องนี้จนเกิดเป็นรอยร้าวภายในครอบครัว

อีกทั้งมันยากต่อการจบคดี สำหรับคดีเรื่องภายในครอบครัวเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ฉะนั้นการหาทางออกต้องเริ่มจากการเจรจาไกล่เกลี่ยก่อนเป็นอันดับเเรก

ซึ่งในวันเเรกที่ทางด้าน เสือเเละดรีม เเฟนสาวเดินทางไปศาลเขาก็ต้องการเจรจาไกล่เกลี่ย หาคนกลางมาพูดในความรู้สึกของเขาเเละสิ่งที่เขาต้องการเเค่นั้นเอง

ซึ่งตนก็เห็นด้วย เเต่ตนไม่เห็นด้วยที่ทำให้เรื่องนี้มันเป็นข่าว การเจรจาสามารถทำได้ทุกช่วงเวลา ไม่จำเป็นต้องเดินทางมาศาลเเต่เมื่อเจรจาไม่เป็นผล

ก็ควรที่จะหาวิธีที่ทำเเบบไหนที่จะเป็นการคืนความสุขให้กัครอบครัว โดยเกิดความบาดหมางใจกันน้อยที่สุด ส่วนตรงนี้คือหัวใจของครอบครัว

ตนเองในฐานะที่เป็นทนายความก็จะหาทางออกในส่วนตรงนี้ เสนอทางออกเพื่อหาจุดกึ่งกลาง เอาความขุ่นเคือง หมองใจกันมาพูดเพื่อหาข้อยุติร่วมกัน ซึ่งจะเป็นการคืนความสุขให้กับครอบครัวได้เร็วที่สุด ”

ขอบคุณข้อมูล:Amarin TV