ต่าย สวมชุดครุย รับปริญญา

ถือว่าเป็นนักร้องสาวขวัญใจคนไทยเลยค่ะ สำหรับ ต่าย อรทัย นักร้องลูกทุ่งหญิงซุปเปอร์สตาร์ชาวไทย เจ้าของฉายา “สาวดอกหญ้า” ต่าย ถือเป็นนักร้องลูกทุ่งคนแรกที่สร้างสถิติยอดขายไว้สูงสุดติดต่อกัน ถึง 3 อัลบั้มรวด และยังสร้างสถิติยอดดาวน์โหลดเพลงสูงสุดในเพลง “เจ้าชายของชีวิต”

ตลอดจนมีผลงานเพลงที่ทะลุ 100 ล้านวิวบนยูทูปอีกมากมายหลายผลงานเพลง เช่น เพลงสิเทน้องให้บอกแน เพลงซังได้ซังแล้ว เป็นต้น ล่าสุดเมื่อวันที่ 15 ธันวาคม ต่าย ก็ได้สร้างปรากฏการณ์ด้วยการขึ้นบิลบอร์ดที่นิวยอร์กไทม์สแควร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ลงอินสตาร์แกรมเป็นภาพของตัวเองที่อยู่บนบิลบอร์ดใจกลางเมือง

แล้วล่าสุดแฟนคลับและคนในวงการนั้นก็ดีใจและเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับ ต่าย กันเป็นจำนวนมากหลังจากที่เจ้าตัวนั้นได้มีการโพสต์ภาพตัวเองที่สวมชุดครุย ในมือถือใบปริญญา

พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นด้วยความภูมิใจว่า “👩🏻‍🎓Congratulation to me 👩🏼‍🎓🎈🎉รับปริญญาอีกใบ กับมหาวิทยาลัยรามคำแหง คณะบริหารธุรกิจ 🤭😁 #เจ้ย เก่งคักเด้อ นอกจากสิชกมวยแลกเงินช่วยแม่แล้ว ยังเรียนเก่งอีก

แต่ต้องยกความดี ความแกร่ง ให้ #แม่แสงดาว (พิมพา พรศิริ) ที่อดทน สู้ชีวิต เลี้ยงลูกมาจนใหญ่ บ่ยอมแตะต้องเงินของพ่อเลย #เจ้ย #ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว #ต่ายอรทัย #taiorathai”

แฟนๆและคนในวงการร่วมแสดงความยินดีรัวๆเลยว่า ยินดีด้วยครับพี่🎉 , ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ , ยินดีด้วยอย่างยิ่งค่ะ.กับความสำเร็จที่น้องต่ายได้ฝ่าฟันมาจนสำเร็จ.ปลื้มใจกับน้องมากๆ.เเละ..ตื่นเต้นมากๆเพิ่งรู้ว่า..น้องเป็นลูกสาวของ..พิมพา พรศิริ…..สมกับเป็นเเม่ลูกกันนะคะร้องเพลงเก่งทั้งคู่… ขออวยพรให้น้องต่ายเเละคุณเเม่มีเเต่ความสุขความเจริญในทุกๆกิจกรรมที่กระทำนะคะ..

แต่งานนี้ต้องขอบอกเลยค่ะว่าแห่ยินดีกันเก้อเลย ก็เพราะว่าความจริงแล้ว ต่าย นั้นไม้ได้เรียนจบปริญญาในชีวิตจริงแต่นี่เป็นเพียงหนึ่งในละครเรื่อง “ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว” เท่านั้นเอง

งานนี้เลยทำให้ ต่าย นั้นต้องรีบออกมาแก้ข่าวและขอโทษถึงคนที่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีอย่างไวเลย อย่างในภาพที่ ต่าย นั้นขอโทษ พี่เจ๋ง บิ๊กแอส และ น้องฉัตร ช่างแต่งหน้า

โดย ต่าย ตอบคล้ายๆกันว่า พี่เจ๋ง น้องขอโทษหลายอ้าย มาแสดงความยินดีกับน้องเฉยเลยขอแก้ข่าวนิดหนึ่งเด้อจ้ามันเป็นรูปรับปริญญาในละครค่ะอ้าย😂ละครออนแอร์เมื่อไหร่ ฝากติดตามละครด้วยนะคะ😄 โอ๊ยยินดีเก้อเลย

ขอขอบคุณ : tai_orathai27