เปิดบ้าน เเอม เสาวลักษณ์

ต้องบอกเลยว่าเป็นศิลปินยุค90 ที่มีเพลงฮิตๆติดหูผู้ฟังมาจนถึงปัจจุบัน สำหรับ เเอม เสาวลักษณ์ นักร้อง นักเเต่งเพลงที่เริ่มเข้าสู่วงการเพลงในกลุ่ม สาว สาว สาว จากการชักชวนของคุณประเสริฐ พงษ์ธนานิกร คุณระย้า นักจัดรายการวิทยุและเจ้าของบริษัทรถไฟดนตรี ซึ่งในช่วงเวลา 9 ปี

สาว สาว สาวมีผลงานเพลง 10 อัลบั้ม หลังจากอัลบั้มสุดท้ายของ สาว สาว สาว ในปี พ.ศ. 2533 แอม เข้าเป็นนักร้อง นักแต่งเพลง ในสังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ มีผลงานออกมาอยู่อย่างสม่ำเสมอ เเละทำให้เเอมมีผลงานในวงการอย่างต่อเนื่องนับเเต่นั้นมา

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวเเอมก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์ภาพอัปเดตความเคลื่อนไหวของตัวเองผ่านทางอินสตาเเกรม

ให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด ซึ่งถ้าสังเกตุดีๆจะเห็นได้ว่าสาวเเอมเป็นคนที่ชื่นชอบดอกไม้เอามากๆ โดยบริเวณรอบๆบ้านของเธอยังเต็มไปด้วยเเจกันดอกไม้

ต้นไม้ให้ความร่มรื่นอยู่ภายในบริเวณบ้าน ซึ่งเมื่อมองไปมุมไหนของบ้านก็จะพบว่ามีดอกไม้ประดับเเจกันอยู่ทุกๆมุมของบ้าน นอกจากนี้บ้านของสาวเเอม

ยังเป็นบ้านไม้สีขาวตัดดำ ให้ความรู้สึกเหมือนกับบ้านสมัยก่อน เเต่ยังคงมีการประดับตกเเต่งให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น ซึ่งบ้านหลังนี้ยังมีคุณเเม่ฉันทนา กิติยพันธ์

นักร้อง-นักเเสดงรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิง รวมถึงเเฟนหนุ่มของสาวเเอมอย่าง จิ๊บ อรรถพล อาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้ด้วย ซึ่งเธอยังมักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆของฝ่ายชาย

รวมถึงคุณเเม่ให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด โดยความรักครั้งนี้กับเเฟนหนุ่มเป็นความรักที่เกิดโดยไม่ได้ตั้งใจ กับหนุ่มรุ่นน้องที่อายุห่างกับนับสิบปี

แต่ทั้งคู่สามารถฟันฝ่ามาด้วยเกือบสิบปี จนเธอมั่นใจและเคยโพสต์ว่าคนนี้คือสามีของฉัน ถึงไม่มีภาพคู่กันบ่อยๆเเต่คู่นี้ก็ยังคงเสมอต้นเสมอปลายไม่เปลี่ยนเลยค่า

น่ารักมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:ampdidi