เอ็มมี่ เผ ย กรรชัย โทรหากลางดึก

จากที่เมื่อวานที่ผ่านมา(4ม.ค.64) ทางด้านของ ดรีม แฟนสาวของ เสือ เสฏกานต์ ได้ควงคู่กันมาออกรายการ โหนกระแส ของ หนุ่ม กรรชัย นั้นก็มีกระแสดราม่าออกมาอย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ ถึงขนาดที่ว่า หนุ่ม นั้นเครียดมากๆต้องไลฟ์สดพูดคุยถึงปัญหาให้กับแฟนคลับได้รับฟัง

เนื่องจากว่าเมื่อวานในรายการนั้นหลายคนมองว่าทาง หนุ่ม นั้นดูเข้าข้างทางด้านของ กานต์ วิภากร มากกว่าทางด้านของ ดรีม ซึ่งก็ทำให้ หนุ่ม ที่ทำหน้าที่เป็นพิธีกรนั้นลำบากใจอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ

จนล่าสุดหลังจากที่รายการจบลงไปแล้วทางด้านของ เอ็มมี่ อมลวรรณ ซึ่งสนิทกันเป็นอย่างมากกับทางครอบครัวนี้ เสก โลโซ ก็ได้มีการโพสต์ข้อความหลังจากที่ หนุ่ม นั้นโทรมาหากลางดึก

โดย เอ็มมี่ เผยว่า หนุ่ม นั้นเครียดมากๆเลยโทรมาปรึกษาตัวเองรู้จักกันมานานเป็น 20 ปีไม่เคยโทรมากลางดึกแต่เพราะเรื่องนี้ทำให้ หนุ่ม นั้นโทรมาเพราะว่า หนุ่ม นั้นไม่อยากให้ เสือ เข้าพูดคุยในรายการกลัวจะกระทบไปมากกว่านี้

โดยระบุว่า “จากรายการ#โหนกะแสเมื่อวาน เอ็มมี่ กล้าพูดได้ว่า พี่หนุ่ม เครียดจริงเครียดแบบจริงจังมากเมื่อวาน พี่หนุ่ม โทรมาแบบเช้ามากเสียงแบบเครียดสุดๆ คำแรกที่พี่หนุ่มพูดคือ #เอ็มมี่พี่จะทำยังไงพี่ไม่ได้อยากให้เสือออกรายการเพราะกลัว Bad feedback เกิดขึ้นกับน้อง

เราปรึกษากันสักพักและเราก็ได้ทางออกคือ พี่หนุ่ม จะอธิบายและบอก เสือ ด้วยคำพูดที่ว่า #ถ้าเสือออกรายการวันนี้มีผลกระทบแน่นอนถ้า เสือ ไม่โอเคให้เดินลงเวทีตอนนี้ได้เลย

พอจบรายการ เอ็มมี่ ยิ่งเชื่อว่า พี่หนุ่ม เครียดจริงเพราะดึกมากแล้ว พี่หนุ่ม โทรมาหา เอ็มมี่ ร้อยวันพันปีรู้จักกันมาเกือบ 20 ปี พี่หนุ่ม จะไม่โทรมาตอนดึกเสียงแรกที่ได้ยินคือ น้ำเสียงแบบโครตเครียด #เอ็มมี่แกได้ดูรายการปะ #พี่แx่งไม่รู้จะทำยังไงxะ

#พี่อยากให้ทุกฝ่ายเคลียร์กันได้ #พี่แx่งๆๆๆๆบอกตรงๆคือ เอ็มมี่ รู้สึกได้ว่าพี่ชายเราแx่งเครียดจริง พี่หนุ่ม เป็นห่วง พี่กานต์ พยามติดต่อ พี่กานต์ พี่หนุ่ม ห่วงและแคร์ความรู้สึก พี่กานต์ มากจนต้องบอก เอ็มมี่ ให้บอก พี่กานต์ รับสาย”

แต่ว่าอัปเดตล่าสุดจาก กานต์ นั้นก็ดูเหมือนว่าจะยอมลูกชายแล้วนะคะเพราะว่ามีการโพสต์รอให้ เสือ นั้นกลับมาร่วมเล่นคอนเสิร์ตกับที่บ้าน อย่างไรเสียก็ขอให้เรื่องราวของครอบครัวนี้จบลงด้วยดีและความเข้าใจกันนะคะ

ขอขอบคุณ : เอ็มมี่ อมลวรรณ