น้องโรฮา ลูกพ่ออ้วน ตัดผมใหม่

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม อ้วน รังสิต และภรรยาสาวชาวเกาหลีอย่าง ปาร์คฮยอนซอน หรือ มะม่วง เพราะมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด

และลูกชายอย่าง “น้องโรฮา” ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วด้วยเพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูหนักมาก แถมยังฉายแววความเป็นนายแบบตัวน้อยแล้วละค่ะ เพราะมีภาพโพสท่าน่ารักๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด

ล่าสุด อินสตาแกรม roha_oppa ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของ น้องโรฮา กับผมทรงใหม่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าทรงนี้เท่มากเลยละค่ะ เพราะเป็นทรงหน้าม้าเต่อเอาเป็นว่าจะน่ารัก น่าเอ็นดูขนาดไหนไปดูกันเลยดีกว่า

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารักจังเลยยย❤❤❤❤❤ , ❤️❤️❤️❤️ , ว้าว น่ารักจังเลย โรฮา. ❤️❤️? , น่าร๊ากกกกก❤️❤️, โรฮาน่ารัก , น่ารักกกกก? , หล่อกิงๆอปป้าน้อย

โอ๊ยยย รัก , น่ารัก❤️❤️ , โห่ววววว หล่อมากกๆๆ , ❤❤❤❤❤ , Roha โตเร็วมาก , So cute❤️ , เจ้าพ่อแฟชั่นจริงๆโรฮาอปป้า??, น่ารักๆๆๆ???? , ร๊ากกกกกคร่า❤️❤️❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะน่ารักทั้งชุด ทั้งทรงผมเลย ซึ่งทรงหน้าม้าเต่อนี้ก็ดูเหมือนกับทรงผมของ พัคแซรอย ในซีรีส์ Itaewon Class ที่หลายคนชื่นชอบเลย

แหม ดูเหมือนว่าหลังจากที่ ซีรีส์ Itaewon Class ออนแอร์ก็ทำให้ทรงผมหน้าม้าเต่อของผู้ชายกลับมาฮิตอีกครั้งนึงเลยละค่ะ น้องโรฮาเองก็เป็นลูกครึ่งเกาหลีก็ต้องตามเทรนด์พระเอกเกาหลีเป็นธรรมดา

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังมีโมเมนต์ความฮาด้วย เพราะความต่างทางด้านภาษา รวมถึงวัฒนธรรมต่างๆ

ก็ทำให้ อ้วนและมะม่วงมักจะมีโมเมนต์ฮาออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันนั่นเอง เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบและอยากติดตามภาพความน่ารักของน้องโรฮาก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม roha_oppa กันได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ roha_oppa