ซาร่า โพสต์ ย้อนความรักในอดีต

แม้ว่าจะเป็นคุณแม่ลูกสองแล้วแต่ว่ายังสวยออร่าอยู่เลยค่ะ สำหรับ ซาร่า คาซิงกินี คุณแม่คนสวยของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ กับลูกสาว น้องเอมมิลี่ บอกเลยค่ะว่า ซาร่า นั้นดูแลตัวเองดีมากๆๆๆ รูปร่างนี่เป๊ะปังไม่มีส่วนเกินเลยมักจะออกมาอวดความแซ่บลงในไอจีให้แฟนๆกดไลค์กันบ่อยๆ

โดยที่ผ่านมานั้น ซาร่า ก็เป็นทั้งแม่แล้วก็พ่อให้กับลูกๆทั้ง 2 คนรักและดูแลลูกๆมาเป็นอย่างดีโดยมีครอบครัวของ ซาร่า นั้นช่วยดูแลอีกทีหนึ่ง 3 คนแม่ลูกนั้นบอกเลยค่ะว่าตัวติดกันแทบตลอดเวลา

ไปไหนก็ไปด้วยกันตลอด ทำให้มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาฝากแฟนคลับอยู่เสมอ ส่วน 2 พี่น้องก็รักกันดีพี่ชายก็ช่วยคุณแม่เลี้ยงน้องสาวได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ

โดยทุกช่วงเวลาที่สำคัญนั้น  3 คนแม่ลูกก็จะอยู่ด้วยกันตลอดอย่างเมื่อวันเคาท์ดาวน์ปีใหม่ที่ผ่านมา ซาร่า ก็พาลูกๆไปร่วมเคาท์ดาวน์ด้วยกันริมทะเลมีกองไฟด้วย ช่างเป็นอะไรที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยค่ะ

สำหรับลูกๆนั้นถือว่าคือแก้วตาดวงใจของ ซาร่า เลยไม่มีอะไรที่สำคัญไปกว่านี้อีกแล้ว แล้วล่าสุดก็ได้มีแฟนคลับคนหนึ่งได้ถาม ซาร่า ถึงเรื่องราวความรักว่ารักครั้งไหนที่ทำให้คุณแม่นั้นเสียใจที่สุด

งานนี้ ซาร่า นั้นก็ตอบกลับอย่างทันทีค่ะว่าเสียใจมากที่เลือกผู้ชายคนนี้เข้ามาอยู่ในชีวิต เพราะถ้าหากว่าสามารถย้อนเวลากลับไปได้ก็ไม่อยากที่จะเป็นเพื่อน หรือว่ารู้จักเลยด้วยซ้ำ

อีกทั้งยังทิ้งท้ายอีกว่า คนอะไรน่ากลัวเกินมนุษย์!!! โอ๊ยสงสัยว่าคุณแม่คงจะมีเรื่องจำฝังใจอย่างแน่นอนค่ะ โดยทางแฟนคลับได้ตั้งคำถามว่า ความรักครั้งไหนที่แม่คิดว่าแม่เสียใจที่สุดค่ะ ?

ซาร่า ตอบกลับว่า “เสียใจที่เลือกผู้ชายแบบนี้มาอยู่ในชีวิต ไม่ได้เสียที่เลิกกัน เสียใจที่ได้รู้จักกันมากกว่า เขาไม่เหมาะจะเป็นแม้กระทั่งจะเป็นเพื่อน หากย้อนเวลาไปได้ขอไม่รู้จักดีกว่าค่ะ คนอะไรน่ากลัวเกินมนุษย์”

ถึงอย่างไรก็เป็นเพียงเรื่องราวที่ผ่านมาแล้ว ปัจจุบัน ซาร่า นั้นยังคงไม่ได้เปิดใจให้กับใครยังคงอยากที่จะโฟกัสที่ลูกๆทั้ง 2 คนก่อน อย่างไรก็ขอให้ 3 คแม่ลูกอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขนะคะ

ขอขอบคุณ : sarahcasinghini