กานต์ ยอมไปหาหมอ ตามคำขอลูก

ยังคงเป็นประเด็นดราม่ามาจนถึงตอนนี้เลยละค่ะ สำหรับ ความสัมพันธ์ในครอบครัวของร็อกเกอร์หนุ่ม เสก โลโซ และภรรยาสาว กานต์ วิภากร หลังก่อนหน้านี้ลูกชายคนโตอย่าง ‘เสือ เสฏกานต์’ พาน้องสาวมาร้องศาลให้ช่วยคุ้มครอง และขอให้มีการตรวจสุขภาพจิตเวชของผู้เป็นแม่อย่าง กานต์

เพราะทำให้สังคมเกิดการวิจารณ์มากมาย ส่วนหนึ่งก็มองว่าน้องเสือทำไม่เหมาะสม เพราะคนเป็นแม่ ยังไงก็เป็นแม่ แต่หลายคนก็มองว่าทำถูกแล้วเพราะถ้าแม่ผิดปกติ หรือมีอาการป่วยจริงก็ต้องรักษาจะได้กลับมาเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์เหมือนเดิม

ล่าสุด กานต์ก็ได้ออกมาแชร์คำสัมภาษณ์ของ น้องเสือ ที่บอกว่าอยากพาแม่ไปหาหมอ พร้อมกับแคปชั่นร่ายยาวว่าตอนนี้ยอมไปหาหมอแล้ว แต่น้องเสือต้องเป็นคนมารับและถ้าป่วยจริงก็หวังว่าจะมาดูแลให้หายป่วย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เสือบอกเองนะครับว่าจะพาแม่ไปตรวจสุขภาพจิต มารับแม่ไปรพ นะครับ แม่ต้องการตรวจจริงๆ ถ้ามีปัญหาจริงๆ หวังว่าเสือคงจะดูแลแม่ให้หายป่วยนะครับ เพราะแม่ก็ไม่เคยตรวจ ก็ดีจะได้รักษาถูกจุด

วันพฤหัสนี้ที่รพ มณารมย์ บ่ายสองโมงนะครับ แม่ไม่ได้กลัวคนว่าแม่เป็นคนป่วย ถ้าป่วยจริงๆก็ดี เสือจะได้ตอบแทนบุญคุณแม่ก็ครั้งนี่ ดูแลแม่ให้เป็นปกติ แม่สงสารเสือคงลำบากมาก ถ้าตรวจแล้วไม่เป็นจะได้เลิกกลัวแม่นะ

เมื่อวานแม่ให้พ่อไลน์หาเสือว่าชอบบ้านหลังไหน เสือเลือกเลย แม่จะไม่ยุ่งเพราะบ้านทุกหลังเป็นชื่อเสือทั้ง4 หลัง ไม่มีของพ่อแม่เลยคะ ประเด็นที่แม่เข้าหาเสือ ไม่อยากให้ลำบาก รู้ไหมว่าพ่อแม่ร้องไห้คิดถึงและสงสารเสือกับน้อง แล้วเสือตอบพ่อยังไง ทำไมไม่พูดละ ไม่เป็นรัยค่ะ

พฤหัสนี้บ่ายโมงตรงมารับแม่ที่บ้านพาไปตรวจสุขภาพจิตตามที่เสือต้องการแล้วถ้าหมอวินิจฉัยว่าแม่ปกติก็คงเลิกกลัวแม่ใช่มั้ยคะ ตามนี้นะครับ ไม่ต้องกลัวเพราะให้พ่อไปด้วยได้คะเรื่องสืบบ้าบอ ผญ หลอนปะครับพาไปตรวจด้วยก็ดีนะ

นี้ไม่ได้กลัวเลยถ้าไม่ได้ทำลายครอบครัวคนอื่น แม่ก็พร้อมคุยให้เข้าใจ สิ่งที่เกิดขึ้น เสือรู้ความจริงทุกอย่างแต่เสือถูกปั่นตลอดเวลา แม่ไม่มีเวลาไปปั่นเสือหรอก มาคุยกันเลยตัวๆ เพราะแม่บอกเสือแล้วว่า มันจะอะไรนักหนากับแม่ วุ่นวาย

แม่ทำงานหนักทุกอย่างเสือรู้ เอาเรื่องนี้มาเคลียร์กันด้วยว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ไม่ต้องการให้เสือบาป ด้วยความสัตย์จริง!! พ่อแม่แก่แล้ว เสือต้องดูแลด้วย เพื่อตัวเสือเอง มารับนันทวันนะครับ ดีใจมากเลยที่จะได้เจอลูก ขอบคุณมากนะครับเสือลูกแม่

เกิดมาเพิ่งเคยพบเคยเห็น ประจานลูกออกสื่อ ถ้าเป็นคนอื่นก็ลุยไปเลยสิค้ะ อันนี้ลูกค่ะ เคลียร์กันหลังบ้านก่อนดีกว่าไหม สงสารความรู้สึกเด็ก , เป็นกำลังใจให้คุณกานต์ค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️, ถ้าคุณมีสติ ตั้งแต่เเรก พูดกับเขาดีแบบนี้ ไม่ใช่ ด่าหยาบคาย เอา”เงินมาคืนx”

คือ ลูกคุณ มีความเป็นผู้ใหญ่ สุภาพ การพูดคุย บำบัดจิต เป็นเรื่องที่ดีค่ะ จะช่วยได้เยอะในการดำรงชีวิต สำหรับคนเครียด ในอเมริกา ปกติมากค่ะ คุณควรไปค่ะ , น่าเห็นใจคนเป็นแม่แต่ไม่น่าไปด่าเขารุนแรงแบบนั้นเลย

อ่านแล้ว นำ้ตาจะใหล น้องเสือควรทำอย่างที่แม่บอก นะครับ ก่อนที่จะบาปมากไปกว่านี้ เป็นยังใงก็คือพ่อแม่เรา เราต้องดูแลท่าน เหมือนท่านดูแลเรา ตอนยังเด็ก สู้นะทุกคน ขอให้เรื่องราว ผ่านไปด้วยดี ทุกผ่าน✌️❤️

เป็นคำพูดที่ซึ้งแบบ บอกถึงความเป็นแม่ ที่บรรยายไม่ถูกเลยอ่ะ , ไม่มีพ่อแม่คนไหนไม่รักลูกหลอกคะถ้าไม่รักเขาคงไม่ส่งให้เรียนเมืองนอกจบมาจะได้มีงานดีๆหลอก ไม่ได้เข้าข้างใครบ้างครั้งคุณแม่ต้องใจเย็นๆนะคะคุยกับลูก ✌🏻 , ต้องตั้งสติคุยกันคนพคอย่าใช้อารมณ์ ครอบครัวก็คือครอบครัว ไม่มีพ่อแม่ก็ไม่มีลูก เป็นกำลังใจให้นะคะ

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็เห็นด้วยและซึ้งใจที่กานต์ยอมทำตามคำขอของลูก ในขณะที่หลายคนก็มองว่าถ้ายอมพูดคุยกันดีๆแบบนี้ตั้งแต่แรกก็คงจะไม่มีปัญหาแล้ว

เพราะตอนแรกมีการโพสต์ด่าทอมากมาย หลายคนจึงมองว่าอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เรื่องบานปลายนั่นเอง เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้กานต์ด้วยนะคะก็ต้องรอดูว่าน้องเสือจะมาพาคุณแม่ไปหาหมอด้วยตัวเองหรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล : @wiphakorn15