ส่องความน่ารัก น้องน้ำทะเล ลูกน้ำชา จ้ำม่ำมาก

ก่อนอื่นต้องขอเเสดงความยินดีกับนักร้อง-นักเเสดงสาว น้ำชา ชีรณัฐ ด้วยค่า หลังจากที่เจ้าตัวได้คลอดลูกชาย น้องทะเล ไปเมื่อวันที่ 2 ม.ค.65 ที่ผ่านมาท่ามกลางเพื่อนๆพี่ๆในวงการบันเทิงที่เข้ามาเเสดงความยินดีกับสาวน้ำชากันอย่างล้นหลาม ซึ่งกว่าที่สาวน้ำชาจะคลอดลูกชายได้ ก็ทำเอาเจ้าตัวต้องทนกับความเจ็บปวดอยู่ไม่น้อย

ด้วยเพราะสาวน้ำชาได้เลือกวิธีการคลอดเเบบธรรมชาติ เเต่หลังจากที่ความเจ็บปวดได้ผ่านพ้นไป เมื่อเจ้าตัวเห็นหน้าลูกชายเป็นครั้งเเรกก็ทำเอาสาวน้ำชาเเละสามี ดร.วาว ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์ ถึงกับยิ้มเเก้มปริน้ำตาคลอด้วยความดีใจ

พร้อมทั้งสาวน้ำชายังได้ออกมาเผยว่า “น้ำทะเล 2/1/22 ? @babynamtalayขอบพระคุณคุณหมอ พญ. กนกนาถ บุญวิสุทธิ์ ,ทีมพยาบาล

ทีมผู้ช่วยทุกท่าน ที่เอาใจช่วย ประคองให้ถึงฝั่ง เป็นการคลอดธรรมชาติที่ชาจะจดจำไปตลอดชีวิต 28 ชม. ที่มีเรื่องราวต่างๆมากมาย

ความเจ็บปวดที่งดงาม จนถึงวินาทีที่ลูกได้เกิดมา ความเหนื่อยหายไปเลยค่ะเมื่อได้เห็นหน้าลูก ความทรงจำนี้คงหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว มันวิเศษมากค่ะ ❤️”

ล่าสุด สาวน้ำชายังได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของลูกชายนอนหลับปุ๋ย เเก้มกลมจ้ำม่ำน่าฟัด น่ารักน่าเอ็นดู จนคุณเเม่ถึงกับใจละลาย

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ผลผลิตออกมาเป็น อ้วงซาลาเปาค่ะ … เต็มจอเลยลูก @babynamtalayขอบคุณทางเดลินิวส์นะคะที่อยู่ข้างกันตลอดไม่ไปไหน รักจัง”

เป็นหนุ่มน้อยที่น่ารักเเละน่าฟัดเอามากๆ นอกจากนี้ทางด้านคุณพ่อยังได้ออกมาเผยโมเมนต์ความอบอุ่นของครอบครัวให้เเฟนๆได้ชมอีกด้วย

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวน้ำชาต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องน้ำทะเลกันเพียบ ฉายเเววหล่อเเต่เด็กเลยจริงๆค่า

น่ารักสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:namcha_tea