กุมภาพันธ์ 6, 2023

เจ้าของร้านทองจัดเกมปีใหม่ ให้พนง.ปิดตาตักเงิน

ช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมานั้นหลายคนเฉลิมฉลองกันอย่างมีความสุขเลยทีเดียวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงฉลองตามบริษัท หน่วยงานต่างๆหรืองานจับของขวัญปีใหม่ อย่างเรื่องราวต่อไปนี้ของทางเพจ “ห้างทองรุ้งเจริญเยาวราช” ได้โพสต์คลิปงานเลี้ยงที่จัดให้กับทางพนักงาน

โดยทางเจ้าของร้านได้จัดเกมขึ้นมาเพื่อให้พนักงานได้ร่วมสนุกกัน นั่นก็คือการนำเงินแบงค์ 20 50 100 500 และ 1,000 บาทมาวางปนๆกันอยู่บนโต๊ะแล้วให้พนักงานปิดตา แล้วในมือถือตะหลิว 1 ด้าม

จากนั้นก็จะให้คนที่ปิดตานั้นตักเงินขึ้นมาใส่กล่องตักได้เท่าไหร่ก็เอาไปหมดเลย งานนี้ทำเอาลุ้นกันทั้งร้านเลยทีเดียวค่ะ ของแบบนี้บอกเลยค่ะว่าแล้วแต่ดวงจริงๆว่าจะตักได้แบงค์อะไร

โดยระบุว่า “ขอบคุณน้องๆพนักงานรุ้งเจริญทุกคนนะคะ ที่คอยต้อนรับบริการและดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี ต้อนรับปีใหม่นี้ เจ้รุ้งมอบเงินขวัญถุงให้ ตักได้เท่าไร ก้อเอาไปเลยจ้าาาาา?? #เจ้รุ้งสายเปย์ #ตักเก่ง #แจกจริงไม่ติงนัง ❤️❤️”

ซึ่งพอตักเสร็จแล้วก็จะมีการเปิดตาให้กับพนักงานเพื่อดูผลงานของตัวเองว่าตักได้แบงค์อะไรบ้าง ซึ่งก็เป็นที่น่าพอใจเลยทีเดียวค่ะเพราะว่าตักเงินมาได้เยอะมากๆ เหลือเงินอยู่ที่โต๊ะเพียงไม่เท่าไหร่

และอีกหนึ่งอย่างที่ต้องชมเลยก็คือความรักเพื่อนค่ะ เพราะว่าในขณะที่กำลังตักเงินอยู่นั้นเพื่อนๆที่ไม่ได้ปิดตาก็ช่วยกันเก็บเงินที่พื้นที่ขึ้นมาเพื่อให้เพื่อนนั้นตักเงินได้ง่ายๆ โอ๊ยทุ่มสุดตัวมากๆ

ในกล่องมีทั้งแบงค์ 20 100 500 แล้วก็ 1,000 เลยทีเดียวค่ะดูแล้วน่าจะได้หลายพันอยู่นะคะ งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ หลายคนอยากจะเอาไปเล่นตามเลย

เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นเลยว่า ถ้าเพื่อนไม่ช่วยน่าจะได้แค่20 ? , หูแทบแตกเชี่ยว , สนุกกับเสียงคนร้องมากค่ะลุ้นสะใจมาก , คนดูรอลุ้น?? , แบบนี้ต้องจัดแล้วละ , อื้อ…?✌?

ขำตามเลยค่ะ ไอเดียดีค่า , รีบร้อยตักจะไม่ได้นะ , เล่นกันสื่อๆๆโตนเกิน , นุ่นแบบนี้ก็น่าสนุกนะเพื่อน??? , เพื่อนดีมากอ่ะ , ลุ้นด้วยจนเกร็ง , เกมส์นี่ไหม โอ๊ยน่าสนุกเหมือนกันนะคะเนี่ย

ขอขอบคุณ : ห้างทองรุ้งเจริญเยาวราช