บ้าน บอย สไตล์วินเทจ ที่สร้างไว้ถ่ายโฆษณา จัดงานอีเว้นต์

เรียกว่าเป็นพระเอกหนุ่มหล่อที่มักจะมีผลงานในวงการบันเทิงให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่ม บอย ปกรณ์ ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่ายโฆษณา จนทำให้หนุ่มบอยมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง ฝัน หวาน อาย จูบ เเละมีโอกาสได้มาเป็นนักเเสดงกับทางช่อง 3 ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของหนุ่มบอยก็จะเห็นได้ว่า เจ้าตัวมีนิสัยขี้เล่น

เเละยังมักจะออกมาเผยภาพฮาๆเรียกเสียงหัวเราะจากเเฟนๆได้อยู่ตลอด ซึ่งนอกจากงานในวงการบันเทิงเเล้ว ก่อนหน้านี้หนุ่มบอยยังได้รีโนเวทบ้านไม้สองชั้นอายุ 55 ปี ตกเเต่งใหม่สไตล์วินเทจ ตั้งอยู่ในย่านลาดพร้าว จนกระทั่งมีการประกาศขายหนุ่มบอยจึงตัดสินใจซื้อบ้านหลังนี้มา

ซึ่งเจ้าตัวยังได้เผยว่า ในตอนเเรกตั้งใจจะทำเเค่ห้องสีขาว เป็นสตูดิโอเปล่าๆไว้เช่าสำหรับถ่ายงานต่างๆ เพราะไม่มีคนอยู่มานาน บวกกับต้นไม้ในสวนค่อนข้างรก

เเต่หลังจากเคลียร์พื้นที่เสร็จ ก็เห็นว่าจริงๆเเล้วตัวบ้านสวยเลยเปลี่ยนเเผนมารีโนเวทเเทน ที่ตอนนี้มีคนมาติดต่อถ่ายโฆษณา ถ่ายภาพ เเละจัดงานอีเว้นต์ต่างๆบ้างเเล้ว

บริเวณบ้านมีทั้งหมด 2 หลัง หลังเเรกเป็นบ้านชั้นเดียวปรับปรุงใหม่เเนวโมเดิร์น ส่วนอีกหนึ่งหลังเป็นบ้านไม้สองชั้น ตกเเต่งในสไตล์วินเทจ

โดยมีคุณเเม่งามทิพย์เป็นคนดูเเลทั้งหมด ตั้งเเต่ควบคุมการก่อสร้าง เลือกเฟอร์นิเจอร์ ไปจนถึงขั้นตอนการตกเเต่ง ซึ่งของบางชิ้นเป็นของเก่าอายุเกือบ 100 ปี

ช่วยทำให้ทุกมุมของบ้านดูสวยงาม ลงตัว เเละอบอุ่น ไม่ว่าจะเป็นเเชนเดอร์เลียร์ ชุดโต๊ะกินข้าว เเละของประดับอย่างกรอบรูป เเจกัน รวมไปถึงชั้นวางต่างๆ

ต้องบอกเลยว่าคุณเเม่ของหนุ่มบอยนั้นเป็นผู้ดูเเลเเละเลือกเฟอร์นิเจอร์ด้วยตัวเองทั้งหมด ทำให้บ้านดูสวยคลาสสิคเอามากๆ ไม่ว่าจะเป็นมุมไหนของบ้าน

ยังสวยเเละลงตัวเอามากๆ เเถมบ้านหลังนี้ยังสร้างรายได้ให้กับครอบครัวอีกด้วย สวยน่าอยู่ เหมาะสำหรับไว้ถ่ายงาน ถ่ายละครมากๆเลยค่า

ครอบครัวอบอุ่นสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:boy_pakorn