ชีวิ ตปัจจุบัน ‘เเคทรียา อิงลิช’

เรียกได้ว่าเป็นนักเเสดงยุค 90 ที่สวยเก่งความสามารถครบเครื่องจริงๆค่า สำหรับสาว เเคทรียา อิงลิช ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นตัวประกอบในมิวสิกวิดีโอของ เจ เจตริน จนทำให้เธอมีโอกาสเป็นนักเเสดงภาพยนตร์เรื่อง อนึ่งคิดถึงพอสังเขป นอกจากนี้เธอยังเป็นพิธีกร พร้อมทั้งยังเป็นนักร้องค่ายเเกรมมี่ฯ

เเละมีเพลงดังอย่าง นอกสายตา,โอเคนะคะ จนทำให้สาวเเคทลียาโด่งดังสุดขีด เพราะเพลงของเธอยังติดชาร์ตคลื่นวิทยุหลายคลื่นมาเเล้ว ซึ่งที่ผ่านมาสาวเเคทลียานั้นมีผลงานเพลงเเละงานคอนเสิร์ตออกมาให้เเฟนๆได้รับชมกันอยู่เสมอ

นอกจากนี้สาวเเคทลียายังให้เสียงพากย์ภาษาไทยในภาพยนตร์แอนนิเมชั่นจากค่าย Dream Workของฮอลลี่วูดเรื่อง เชร็ค 3 โดยให้เสียงเป็น เจ้าหญิง ฟีโอน่า

รวมถึงเรื่องกังฟูเเพนด้า ที่เธอได้ให้เสียงพากษ์เป็น นางพยัคฆ์ ด้วย ปัจจุบันสาวเเคทลียาก็ยังคงโลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิง เเละผันตัวเองไปรับงานละครมากขึ้น

เเต่ถึงจะอยู่ในวงการมานาน เเต่สาวเเคทลียากลับยังครองตัวเป็นโสด ไร้คู่ชีวิต ซึ่งเรื่องนี้เจ้าตัวยังได้เผยว่า ” อายุ 13 ก็มีคนมาขายขนมจีบเเล้ว เป็นช่วงเข้าวงการใหม่ๆ

ปัจจุบันถามว่าปิดเรื่องความรักหรือยัง ไม่ปิด เราเจอเหตุการณ์ที่ไม่ค่อยดี เราก็ถือเป็นประสบการณ์ของเราก็เเล้วกัน ถามว่าเราเปลี่ยนมั้ยเราก็ไม่เปลี่ยน

ถามว่าจะเเต่งงานไหม เรามีความรู้สึกว่าอายุขนาดนี้เเล้ว มันเป็นเเค่กระดาษเเผ่นนึง ปัจจุบันความสำคัญของชีวิตคู่มันเปลี่ยนไปเยอะจากสมัยก่อน

การเเต่งงานมันไม่ใช่ทุกอย่าง การที่เราอยู่เป็นชีวิตคู่ให้กำลังใจซึ่งกันเเละกัน เคียงข้างกันไม่ว่าจะดีหรือร้ายอะไรก็เเล้วเเต่เราจะอยู่เคียงคู่กัน

เเล้วถ้าอนาคตมีคนที่ใช่สำหรับเรามากเลย เเล้ววันนึงเขาคุกเข่าขอเเต่งงาน เราก็ไม่ปิดว่าจะไม่เเต่งงานเลย เเต่อย่างที่บอกว่าสิ่งที่สำคัญคือจิตใจของเราสองคนมันไม่ใช่เเค่มีงานเเต่งเเล้ว”

ขอบคุณข้อมูล:katreeya_e