มิถุนายน 6, 2023

ส่องความน่ารัก ลูกสาว ลิฟท์ สุพจน์

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังอย่าง ลิฟท์ สุพจน์ จันทร์เจริญ อดีตนักร้องคู่หูดูโอ้อย่าง ลิฟต์-ออย ซึ่งแม้ตอนนี้จะไม่ได้มีผลงานเพลงออกมาให้ติดตาม แต่ก็มีผลงานการแสดงออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งต้องบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้ปังทั้งในจอและนอกจอเลยละค่ะ เพราะนอกจอก็ได้แต่งงานกับภรรยาสาว หญิง นราวัลย์ นิรัติศัย และมีลูกด้วยกันหนึ่งคนนั่นก็คือ “น้องพราว” ซึ่งครอบครัวนี้ก็มักจะมีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอดเลยละค่ะ

และในวันนี้ เราก็มีภาพของน้องพราวมาฝากกันด้วย ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารักสุดๆ แต่ก่อนหน้านี้ก็เจอผู้ใหญ่ไม่น่ารักด้วย……..เพราะภรรยาของลิฟต์เคยออกมาโพสต์เล่าเหตุการณ์หลังพาลูกสาวไปถ่ายบัตรประชาชนไว้ประมาณว่า

ตอนที่กำลังทำบัตร มีคนที่เหมือนเจ้าหน้าที่พยายามจะชวนน้องคุยแต่น้องไม่ค่อยตอบ เพราะเป็นเด็กขี้อาย งานนี้เจ้าหน้าที่คนนึงก็ได้พูดออกมาประมาณว่า ‘ถามไม่ค่อยตอบเลย ไม่น่ารัก เหมือนลูกของยุ้ย ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี’

เรียกได้ว่าคำพุูดเหล่านั้นทำเอา คุณแม่แทบจะเก็บอารมณ์ไว้ไม่อยู่เลยละค่ะ แต่สุดท้ายก็ต้องข่มใจไว้จนเสร็จ เพราะรู้ดีว่าลูกของตัวเองเป็นยังไง และที่สำคัญคุณหมอหลายท่านก็เคยบอกว่าอย่าเอาลูกไปเที่ยบกับใคร

แหม ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ว่าพนักงานคนนั้นคิดอะไรอยู่ถึงพูดออกมาแบบนี้ เพราะถ้าเป็นคนอื่นก็อาจจะไม่ยอมก็ได้ และคงไม่ออกมาโพสต์แชร์ประสบการณ์แค่นี้หรอกอาจจะโต้ตอบกลับไปเลยด้วยซ้ำ

ยังไงก็เป็นกำลังใจให้กับครอบครัวนี้ด้วยนะคะ เข้าใจดีว่าเวลาที่เด็กๆอาย หรือไม่คุ้นชินก็จะไม่ค่อยตอบหรือพูดคุยอยู่แล้ว ยังไงก็อย่าไปเก็บมาใส่ใจนะคะ เพราะน้องพราวนั้นน่ารักที่สุดในสายตาแฟนคลับแล้ว

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบครอบครัวนี้ก็สามารถไปติดตามกันได้

ที่อินสตาแกรม liftaha ของหนุ่มลิฟต์กันได้เลย เพราะหนุ่มคนนี้มักจะมีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด รวมถึงมีการอัพเดทเกี่ยวกับผลงานใหม่ๆของตัวเองด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ yingnarawan ,liftaha