มิถุนายน 6, 2023

น้องนาวา ลูกสาว อ้อม พิยดา เป็นสาวเเล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งที่ยังสวยเป๊ะปังไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาว อ้อม พิยดา ที่ตั้งเเต่เธอเเต่งงานเเละใช้ชีวิตคู่กับสามี ศรา จุฑารัตนกุล ทั้งคู่ยังมีลูกสาวสุดที่รักอย่างน้องนาวา มาเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัว

ปัจจุบันสาวอ้อมนอกจากจะเป็นคุณเเม่เเล้ว เธอยังผันตัวเองมาเป็นผู้จัดละครผลิตผลงานดีๆมีคุณภาพให้เเฟนๆได้ชม นอกจากนี้ทางด้านลูกสาวมักจะไปกองละครกับคุณเเม่ด้วยบ่อยๆ

จนทำให้น้องนาวามีโอกาสมาเล่นเป็นเเขกรับเชิญในบทบาทของเด็กชาวเผ่าอาขา ที่มาขายดอกไม้ให้กับพระเอกในละครเรื่อง เก็บเเผ่นดิน ที่นำกลับมารีเมกอีกครั้ง

ซึ่งงานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าสาวน้อยนั้นเเสดงได้ดีมากๆเลยค่า น่ารักเเละเล่นเป็นธรรมชาติสุดๆ เเถมยังช่วยคุณเเม่ต่อบทอีกด้วย อนาคตข้างหน้าเเฟนๆละคร

อาจจะมีโอกาสได้เห็นสาวน้อยโลดเเล่นชิมงานละครในวงการก็เป็นได้ค่า เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนๆของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าเเม่ลูกคู่นี้ตัวติดกันมากๆ

ไม่ว่าสาวอ้อมจะเดินทางไปถ่ายละครที่ไหน เมื่อลูกสาวมีเวลาว่างก็จะตามคุณเเม่ไปทุกๆที่ นอกจากนี้สาวอ้อมยังมักจะพาลูกสาวไปเที่ยวทะเล

ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดโปรดของทั้งคู่ เเถมความสวยของลูกสาวก็ต้องบอกเลยว่าไม่เเพ้คุณเเม่เลยค่า เพราะน้องนาวาถอดเเบบความเหมือนจากคุณเเม่มาเป๊ะๆ

เเถมยังเริ่มเเต่งตัวเก่งเเข่งกับคุณเเม่ได้เเล้วด้วย เรียกได้ว่าสาวอ้อมนั้นมีลูกสาวก็เหมือนมีเพื่อนเพิ่มมาด้วยอีกหนึ่งคน เเละสาวน้อยยังเป็นเด็กที่สดใสร่าเริง

เเละยังชอบออกไปลุยทำกิจกรรมนอกบ้านอีกด้วย เป็นลูกสาวสุดที่รักที่คุณเเม่หวงมากๆเลยค่า ยิ่งโตน้องนาวาก็ยิ่งฉายเเววความสวยเข้าไปทุกวัน

ส่วนทางด้านคุณเเม่ยังคงสวยอ่อนเยาว์เเถมยังหุ่นดีมากๆ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหนก็ไม่สามารถที่จะทำอะไรกับความสวยของสาวอ้อมได้เลย

ขอบคุณข้อมูล:aomphiyada