พัคชินฮเย อุ้มท้องออกงานครั้งแรก

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวคนดังจากประเทศเกาหลีใต้ที่แฟนๆชาวไทยชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ “พัคชินฮเย” หรือที่แฟนๆชอบเรียกว่า “น้องผัก” เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดงซีรีส์และภาพยนตร์ดังก็ตาม

ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะอายุเลข 3 แล้ว แต่ก็ยังหน้าเด็กไม่เปลี่ยนเลยละค่ะ เพราะยังสามารถรับบทนางเอกที่เป็นนักเรียนกได้อยู่เลย ซึ่งที่ผ่านมาก็มีผลงานซีรีส์ปังๆมากมายไม่ว่าจะเป็น You’re Beautiful , The heirs , Pinocchio , Doctors และอีกมากมาย

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ทำแฟนคลับร่วมยินดี หลัง พัคชินฮเย และแฟนหนุ่มที่คบหากันมาหลายปีอย่าง “ชเวแทจุน” ออกมาประกาศว่าจะแต่งงานกัน และประกาศข่าวดีอีกอย่างว่า พัคชินฮเยกำลังจะได้เป็นคุณแม่แล้วด้วย ซึ่งแฟนๆก็ร่วมยินดีด้วยมากมายเลยละค่ะ

เพราะคู่นี้ก็คบหาดูใจกันมาหลายปีแล้ว แถมตัวพัคชินฮเยเองก็อายุ 31 ปีแล้ว แฟนๆจึงเห็นว่าสมควรที่จะเริ่มต้นสร้างครอบครัวซักที ล่าสุด หลังจากที่กำลังเตรียมตัวเป็นคุณแม่ป้ายแดง พัคชินฮเย ก็ได้ออกงานครั้งแรกเมื่อวันที่ 27 ธันวาคมที่ผ่านมา

ซึ่งลุคออกงานครั้งนี้ของ พัคชินฮเย ต้องบอกเลยว่าคุณแม่คนสวยของเราดูเปลี่ยนไปเยอะเลยละค่ะ เพราะดูมีออร่าและดูมีน้ำมีนวลขึ้นเยอะเลย เอาเป็นว่าลุคอุ้มท้องออกงานครั้งแรกจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

เรียกได้ว่าคุณแม่ของเราดูมีออร่ามากเลยละค่ะ เชื่อว่าออร่าแบบนี้จะต้องได้ลูกสาวแน่เลย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีอีกครั้งสำหรับการแต่งงานและการเป็นคุณแม่ของ พัคชินฮเย ด้วยนะคะ

เชื่อว่าเจ้าตัวจะต้องเป็นคุณแม่ที่น่ารักมากแน่นอนเลย เพราะนอกจากจะเป็นที่รักของแฟนๆแล้ว ยังเป็นที่รักของเพื่อนพี่น้องในวงการด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะโลดแล่นอยู่ในวงการมานานหลายปีแล้ว

แต่ก็ไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลยละค่ะ และตอนที่ประกาศคบกับแฟนหนุ่มที่เป็นนักแสดงเหมือนกัน ก็ไม่มีดราม่าอีกเช่นกัน เพราะว่าทั้งคู่วางตัวดีมาก และเป็นแบบนั้นมาโดยตลอด

ก็เป็นอีกหนึ่งนางเอกเกาหลีขวัญใจคนไทยเลยละค่าาาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังเล่นได้ทุกบทาบาทไม่ว่าจะเป็นบท สาวโก๊ะ , สาวฮา รวมถึงบทดราม่าน้ำตาแตกด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ ssinz7