เบลล่า เปิดตัวคนข้างกาย

เรียกได้ว่าบินไปเที่ยวพักใจ ไกลถึงประเทศสวิตเซอร์แลนด์เลยละค่าาา สำหรับ นางเอกสาว เบลล่า ราณี เพราะหลังจากที่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับพี่ๆสื่อมวลชนว่าได้ปิดฉากความสัมพันธ์ 9 ปีกับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ แล้ว เจ้าตัวก็ได้บินไปเที่ยวทันที

ซึ่งก็มีภาพสวยๆส่งตรงจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ออกมาให้แฟนๆได้เห็นกันหลายโมเมนต์เลยทีเดียว ซึ่งทริปนี้ก็ทำแฟนๆสงสัยมากว่าสาว เบลล่า นั้นไปเที่ยวกับใครและมีใครที่คอยถ่ายภาพสวยๆแบบนี้ให้? ล่าสุด เบลล่าก็ได้ออกมาเฉลยแล้วละค่ะ

ซึ่งผู้ร่วมทริปพักใจครั้งนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น ‘คุณพลอย’ ผู้จัดการส่วนตัวนั่นเอง ซึ่งคุณพลอยก็เป็นทุกอย่างให้กับ เบลล่า แล้ว ตั้งแต่เป็นตากล้องคอยเก็บภาพสวยๆไปจนถึงคนขับรถ เอาเป็นว่าจะน่ารักกันขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ เบลล่า ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับผู้ร่วมทริปพร้อมแคปชั่นว่า “ไปต่อฮะลูกพี่ ??? #สวิสที่ไม่ใช่ปลั๊กไฟ” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่น เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เที่ยวให้สนุก​นะค๊าาา​ ? , ถ่ายลง Vlog เยอะๆเลยนะคะ ของขวัญปีใหม่ให้fc ???? , ลุยๆๆ เดินทางปลอดภัย เที่ยวให้สนุกพักผ่อนให้เต็มที่เลยนะ รอดูรูปสวยๆ น้าาา ?? , น่ารักจังเลย ?? safe travels naka , น่ารักกกจังเลย​ เที่ยวให้สนุกนะคะพี่เบลพี่พลอยคิดถึงแล้วน๊าาา?❤️❤️❤️

เที่ยวให้สนุกนะคะน้องบอลอ?❤️❤️ , เที่ยวให้สนุกนะคะ❤️❤️ , ดูเเลตัวเองด้วยนะฮ้าบ??? , อุ๊ย​ ทางบ้านบ้านพอดี​ จอดรับด้วยค่า​ ?? , เที่ยวให้สนุกๆนะคะพี่เบล ปดปล่อยเต็มที่?❤️, ดูแลตัวเองด้วยน้า❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่าาา ซึ่งแฟนๆหลายคนก็ดีใจที่เห็น เบลล่า มีความสุขกับทริปนี้ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้เที่ยวให้สนุกนะคะและขอให้เบลล่าได้ยิ้มแบบนี้เยอะๆ

เพราะเบลล่าเหมาะกับรอยยิ้มมากกว่าหน้าเศร้าๆนั่นเอง เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้สาว เบลล่า กลับมาเข้มแข็งได้เร็วๆ และขอให้ได้เจอกับความรักดีๆอีกครั้ง เชื่อว่าซักวันจะต้องได้เจอแน่นอน

เที่ยวเสร็จแล้วก็กลับมาเดินหน้าถ่ายทำละครกันต่อเนอะ เพราะตอนนี้ก็มีละครที่กำลังถ่ายทำอย่าง พรหมลิขิต หรือภาคต่อของบุพเพสันนิวาสที่เคยสร้างปรากฏการณ์ออเจ้าฟีเวอร์กันมาแล้วนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ bellacampen , ployyyyy