ธุรกิจครอบครัว เเหม่ม คัทลียา

เป็นอีกหนึ่งนักเเสดงสาวสวย ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเพียงอายุ 15 ปี สำหรับสาว เเหม่ม คัทลียา ที่เริ่มจากงานนางเเบบ ถ่ายเเบบขึ้นปกนิตยสาร จนทำให้เธอมีผลงานโฆษณาต่างๆเข้ามามากมายในช่วงยุค 80 จนกระทั่งเธอได้มีโอกาสเล่นละครเรื่องเเรกใน ฟ้าจรดทราย พร้อมทั้งยังเป็นพิธีกรอีกหลายรายการด้วยกัน

เเละด้วยผลงานทั้งหมดของสาวเเหม่ม ทำให้เธอได้รับฉายาว่าเป็น เจ้าหญิงเเห่งวงการบันเทิง ทางด้านชีวิตส่วนตัวหลังจากที่สาวเเหม่มเเต่งงานใช้ชีวิตคู่กับ สงกรานต์ กระจ่างเนตร์ เธอยังมีลูกๆที่น่ารักถึง 3 คนด้วยกัน

ปัจจุบันเเหม่ม ยังคงมีผลงานให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ พร้อมทั้งเธอเเละสามียังร่วมกันเปิดธุรกิจฟาร์มออเเกนิก เเละผลิตภัณฑ์เเปรรูป

ตั้งอยู่บนพื้นที่ 30 ไร่ในอำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย ซึ่งทั้งคู่ยังลงเเรงดูเเลกิจการด้วยตัวเอง ตั้งเเต่การเพาะปลูกพืชผัก ผลไม้ต่างๆ

ไปจนถึงการเลี้ยงไก่ หมู เป็ด วัว เก็บเกี่ยวผลผลิต เเละนำวัตถุดิบจากฟาร์มมาทำเมนูอาหารเเละเเปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ ซึ่งนอกจากธุรกิจฟาร์มเเล้ว

ยังมีธุรกิจรีสอร์ทหรูริมทะเล ชื่อ เดอะ เซเว่นซี รีสอร์ต ตั้งอยู่บนเกาะกระดาน จังหวัดตรัง ชายหาดอยู่ฝั่งตะวันออก ทอดยาวตั้งเเต่เหนือสุด

จนถึงใต้สุดของเกาะ โดยรีสอร์ทเเห่งนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายครบครันเพื่อนักท่องเที่ยว นอกจากนี้บรรยากาศยังสวยงาม เงียบสงบ

ซึ่งเเหม่ม มักจะพาครอบครัวเดินทางไปท่องเที่ยวอยู่ที่รีสอร์ทเเห่งนี้กันอยู่บ่อยๆ พร้อมทั้งเธอยังมักจะเก็บภาพความสวยงามของเกาะ

มาฝากเเฟนๆให้ได้เห็นกันอีกด้วย ต้องบอกเลยว่าครอบครัวรีสอร์ทเเห่งนี้เป็นเหมือนกับบ้านหลังที่สองของครอบครัวเลยก็ว่าได้

ขอบคุณข้อมูล:mcintosh