บุ๋ม โพสต์ถึง 2 เพจข่าว

สวยแล้วยังใจดีอีกด้วยค่ะ สำหรับพิธีกรและนักแสดง บุ๋ม ปนัดดา  เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า บุ๋ม นั้นไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังสวยออร่าอยู่ตลอดเวลาไม่เสียแรงที่เคยเป็นถึงนางสาวไทยปี 2543 แถมยังเป็นคนที่ใจบุญมากๆอีกด้วยค่ะเพราะว่ามักจะออกมาช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนอยู่เสมอ แถมยังเป็นผู้ก่อตั้ง “องค์กรทำดี” อีกด้วย

แล้วล่าสุด บุ๋ม ก็มีประเด็นที่ทำให้หลายคนสนใจนั่นก็คือข่าวที่ออกมาในเรื่องของสถานะของ บุ๋ม กับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ก่อนหน้านี้มีแฟนๆนั้นจับทั้งสองคนมาจิ้นกัน เนื่องจากว่ามีภาพน่ารักๆคู่กันออกมามากมาย

แต่ถึงอย่างไรเรื่องนี้ทาง บุ๋ม เองก็เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อเอาไว้นานแล้วว่าสถานะนั้นไม่ได้เป็นอะไรกันเลยกับ บิณฑ์ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังคงมีข่าวเรื่ิองความสัมพันธ์ของ บุ๋ม กับ บิณฑ์ ออกมาอย่างต่อเนื่อง

จนล่าสุด บุ๋ม นั้นทนไม่ไหวออกมาโพสต์ฟาดเพจข่าว 2 เพจหลังจากที่เขียนข่าวเรื่องความสัมพันธ์ของ บุ๋ม กับ บิณฑ์ งานนี้บอกเลยค่ะว่า บุ๋ม นั้นโกรธมากๆทั้งย้ำว่าอย่าให้ข่าวแบบนี้มาทำลายความรู้สึกดีๆที่มีต่อกันเลย

โดยระบุว่า “ไม่ทราบว่าเจตนารมณ์ของสอง Pages นี้คืออะไร? แต่พี่ท็อปพี่ไทด์คือคือไอดอล ของรุ่นพี่ในวงการบันเทิงที่ทำความดี แล้วพี่ทั้งสองเมตตาบุ๋มมาก เรารักและเคารพกันเหมือนพี่น้องในการทำความดี ดังนั้นอย่าให้ข่าวแบบนี้มาทำลายความรู้สึกดีๆกันเลยนะคะ ขอบคุณค่ะ”

เอาเป็นว่าชัดเจนแล้วนะคะว่าสถานะของ บุ๋ม กับ บิณฑ์ นั้นเป็นเพียงรุ่นพี่รุ่นน้องในวงการบันเทิงที่ทำความดี ไม่ได้มีอะไรไปมากกว่านั้นแล้วที่สำคัญก็คือตอนนี้ บุ๋ม นั้นมีหวานใจอยู่แล้วด้วยค่ะ

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตนั้นเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ หลายคนก็โมโหแทน บุ๋ม แถมหลายคนยังเชียร์ให้ฟ้องอีกด้วยค่ะในขณะที่บางคนก็บอกว่าให้ใจเย็นๆ

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า เพจพวกนี้ชอบสร้างกระแสให้คนเชื่อ(โดยไม่คิดก่อน)และด่าว่าคนอื่นโดยดูแค่พาดหัว มีเยอะค่ะเดี๋ยวนี้ ถ้าเตือนแล้วไม่สำนึกฟ้องเลยค่ะสังคมจะได้สูงขึ้น , ไม่กดเข้าไปดูเลยค่ะเพราะรู้ว่าไม่จริง , ใจเย็นๆจ้าแม่✌️✌️✌️สู้ๆๆเพื่ความถูกต้องค่ะ✌️✌️✌️❤️❤️❤️รักแม่บุ๋มนะค่ะ

เห็นหลายเพจเลยแม่ ถ้าไม่อ่านข้างใน 80% คิดว่าแม่จะคบกัน งงมาก จรรยาบรรณสื่อ ขายแต่ข่าว ไม่สนใจเอาแต่คลิกเข้าไปเยอะ✌🏻✌🏻🥺❤️, ฟ้องเลยคับ , ไม่ทำหัวข่าวแบบนี้ ทำคนเข้าใจผิด เป็นกำลังใจให้คนทำความดีนะครับ สนั่นไอจีเลยทีเดียว

ขอขอบคุณ : boompanadda