เวียร์ เคลื่อนไหว หลังกลับมาโสด

เป็นอีกหนึ่งอดีตคู่รักคนบันเทิงที่ต้องปิดฉากรักลงไปอย่างน่าเสียดายเลยละค่ะ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ‘เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ’ และนางเอกสาว ‘เบลล่า ราณี’ หลังทั้งคู่ออกมาเปิดใจว่าได้จบความสัมพันธ์ 9 ปีกันแล้ว ซึ่งเป็นการพูดคุยกันทั้งสองฝ่าย

ยืนยันว่าจบกันด้วยดี รวมถึงไม่มีมีปัญหาเรื่องมือที่ 3 เข้ามาแน่นอน งานนี้ก็ทำแฟนๆส่งกำลังใจให้ทั้งคู่รัวๆเลยละค่ะ เพราะคบหาดูใจกันมายาวนาน 9 จนเกือบจะเข้าปีที่ 10 อยู่แล้ว แถมก่อนหน้านี้ก็เคยพูดคุยกันถึงเรื่องแต่งงานสร้างครอบครัวแล้วด้วย

งานนี้หลังจากที่จบความสัมพันธ์ สาวเบลล่า ก็ได้บินไปเที่ยวพักใจที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ทันที ซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละภาพแฟนๆก็เข้าไปทักเลยว่า แววตาดูเศร้าและแต่ละภาพก็ดูเหงาๆเหลือเกิน

ล่าสุด ทางด้านของหนุ่มเวียร์ก็เช่นกันค่ะ เพราะเจ้าตัวก็ได้แพ็คกระเป๋าไปเที่ยวภูเก็ตซึ่งก็ได้ออกมาเผยภาพให้ได้ติดตามกันผ่านทางอินสตาแกรม ซึ่งต้องบอกเลยว่าในภาพก็ดูเหงาไม่ต่างจากเบลล่าเลย

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้ทั้งคู่นะคะ เชื่อว่าการจบสัมพันธ์ในครั้งนี้คงจะทำให้ทั้งสองทำใจลำบากใจไม่แพ้กันเลยละค่ะ แต่เชื่อว่าเวลา รวมถึงกำลังใจดีๆจะทำให้ทั้งสองผ่านช่วงเวลานี้ไปได้

และสำหรับหนุ่ม เวียร์ นั้นก็ไม่ค่อยน่าห่วงเท่าไหร่เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตอนนี้ก็มี คนที่กำลังคุยๆด้วยแล้วซึ่งเป็นสาวนอกวงการ ส่วนเรื่องรายละเอียดความสัมพันธ์นั้นก็ขอเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัว

ยังไงก็ขออวยพรให้ทั้งคู่ได้เจอกับความรักที่ดีอีกครั้งนะคะ ส่วนจะมีโอกาสกลับมารีเทิร์นเหมือนที่แฟนๆหลายคนหวังไว้ไหม ? ก็ต้องรอติดตามกันยาวๆค่ะ เพราะเรื่องราวของความรักความสัมพันธ์

บางครั้งก็ต้องใช้จังหวะเวลาด้วย เอาเป็นว่ายังไงช่วงนี้ก็ใช้ชีวิตแบบโสดๆกันไปก่อนเนอะ เชื่อว่าต่อให้เรื่องหัวใจจะไม่ปัง แต่เรื่องงานจะต้องปังแน่นอนเลยละค่ะ เพราะมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด

ก็เป็นอีกหนึ่งอดีตคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะที่ผ่านมาก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังวางตัวดีมากเพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ weir19 , bellacampen