บ้านเกิด ธัญญ่า ที่อเมริกา

คนอะไรก็ไม่รู้ทั้งสวยทั้งเก่งแถมยังสตรองมากอีกด้วย สำหรับนักแสดง พิธีกรชื่อดัง ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล ปัจจุบันอายุ 45 ปีแล้วแต่ยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยทีเดียวแม้ว่าจะกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้วก็ตาม

แต่เธอก็ดูแลตัวเองให้ดูดีได้ตลอดเวลาผิวพรรณเปล่งปลั่งสวยมีออร่าอย่างกับสาวๆวัยรุ่นอะไรแบบนั้นเลยทีเดียวคะนับวันยิ่งสวยขึ้นเรื่อยๆจนทำสามีรักสามีหลงไม่ไหวแล้วแม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีประเด็นกับสาวคนอื่นแต่เขาก็เชื่อภรรยา

ซึ่งจะเล่าย้อนกลับไป ธัญญ่า เกิดที่รัฐอินดีแอนา ประเทศสหรัฐอเมริกา พ่อชื่อสุรพันธ์ รามณรงค์ แม่ชื่อ  Jacklin ซึ่งเป็นชาวอเมริกันพื้นเพครอบครัวของคุณพ่อ คือคุณปู่ของ ธัญญ่านั้นเป็นชาวปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช

ธัญญ่า เป็นลูกสาวคนกลาง ในจำนวนพี่น้องทั้งหมด 3 คน โดยพี่ชายคือ แดนนี่ และ น้องสาวคือ มัยร่า ธัญญา มี สมเกียรติ คุณานิธิพงศ์ เป็นผู้จัดการส่วนตัว

มีลูกพี่ลูกน้องคือ อริต์ตา รามณรงค์ และ หลานชาย แดนอรุณ รามณรงค์ เข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็กๆหลังจากที่เจ้าตัวย้ายกลับมาอยู่ที่ประเทศไทยถาวร

ชีวิตส่วนตัว ธัญญ่า ได้แต่งงานไปกับ เป๊ก สัณชัย เองตระกูล มีลูกสาวด้วยกันชื่อว่า น้องลียา เริ่มโตเป็นสาวแล้วสวยได้คุณแม่มาเต็มๆ

และในวันนี้ทางเราก็จะพาทุกคนไปเปิดบ้านหรูที่อเมริกาของ ธัญญ่า ใหญ่โตสมฐานะมากๆเลยทีเดียวน่าอยู่สุดๆล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ

โดยก่อนหน้านี้ เป๊ก สามี ธัญญ่า ก็ได้ออกมาเปิดใจเผยว่า ลาก่อนบ้านcherry hillมากี่ทีก็มีแต่ความสุขทั้งกายและใจเมากันทั้งวันทั้งคืน

ไปอยู่กับเจาของใหม่อย่าไปหลอกอะไรให้เค้าตกใจนะ นิโคล เอาไว้วันนึงจะมาซื้อกลับคืนนะ เสียใจxิบหาย ” เชื่อว่าในอนาคต เป๊ก ต้องซื้อกลับคืนมาได้อยู่แล้วเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : tanya_liyah , pegliyah