กานต์ โพสต์วอนลูกชายกลับบ้าน

เป็นประเด็นดราม่าที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เมื่อ กานต์ วิภากร ภรรยานักร้องคนดัง เสก โลโซ มักจะออกมาโพสต์ข้อความต่างๆถึงเเฟนสาวของลูกชาย เสือ เสฏกานต์ เเละส่งความคิดถึงถึงลูกๆอยู่ตลอด ล่าสุด กานต์ ได้ออกมาโพสต์ภาพบ้านของน้องเสือ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “สวยไหมครับป้ากุ้ง “ขอบคุณมากนะคะสำหรับดอกไม้สีส้มสวยงามเข้ากับบ้านเสือเลย

มันรู้สึกและสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นด้วยโทนสีเข้ากับบ้านการตกแต่งและสัมผัสได้ถึงความปรารถนาดีที่บ้านกุ้งอยากมอบให้น้องเสือเราก็เฝ้าแต่รอว่าเมื่อไหร่เจ้าของบ้านเค้าจะกลับมาเห็นสักทีเค้าคงชอบและดีใจที่แม่กับป้ากุ้งช่วยกันแต่งบ้านให้เค้าให้สวยและน่าอยู่และดูอบอุ่น

และปลอดภัยที่สุดไม่มีที่ไหนปลอดภัยเท่าที่บ้านของน้องเสือหลังนี้อีกแล้วน้องเสือไม่ต้องกลัวไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ปลอดภัยอะไรอีกแล้วนะลูก แม่ผิดทุกอย่างแม่สำนึกผิดอย่างแท้จริงแล้ว

ขอให้แม่ได้มีโอกาสเยียวยาหัวใจน้อยๆของลูกด้วยความรักอันยิ่งใหญ่และบริสุทธิ์จากแม่ความอบอุ่นแม่ทำได้ทุกอย่างจริงๆ เชื่อใจแม่สักครั้งนะครับ

แม่จะได้มีกำลังใจต่อสู้ต่อไปกับทุกเรื่องทุกปัญหา แม่เพิ่งรู้ตัวว่าผิดจริงๆเมื่อวานซืนนี้เองต่อไปนี้แม่จะไม่ทำอะไรที่มันแบบนั้นอีกขอโอกาสครั้งเดียวครั้งแรกครั้งสุดท้าย

จะไม่มีเกิดขึ้นอีกขอให้แม่ได้ไถ่โทษ และดูแลลูกให้หายกลัวหายวิตกกังวล แม่จะอ่อนโยนเหมือนเดิมและจะนุ่มนวลกับลูกเหมือนที่ผ่านมาตั้งแต่ลูกคลอดออกมาจนถึงวันที่ 27 ธันวาที่ผ่านมา

ต่อแต่นี้ไม่มีอีกแล้วให้โอกาสแม่ครั้งหนึ่งครั้งแรกครั้งสุดท้ายนะครับแม่ขอร้องจากใจที่สำนึกผิดอย่างแท้จริงพร้อมน้ำตาที่มันหลั่งไหลรอคอยลูกๆตลอดเวลา รีบกลับมาดูแลบ้านตัวเอง

มาอยู่บ้าน มารักบ้าน บ้านมันเหงามากเลยแม่ต้องเที่ยวมาทุกวันไม่งั้นบ้านนี้อาจร้องไห้ แม่สงสารบ้านหลังนี้บ้านของเสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย ลูกชายคนแรกคนเดียวของแม่และพ่อ

รีบกลับมานะครับทุกคนรออยู่ทุกคนต้องการที่จะให้เสือมีความสุขอบอุ่น มาอยู่กับพวกเราอยู่ ในอ้อมแขนทุกคนเหมือนเดิม ทุกคนพร้อมที่จะสนับสนุนเสือ ในทุกเรื่องให้ดีที่สุดครับฝันดีครับ”

ขอบคุณข้อมูล:wiphakorn15