เปิดบ้าน บี้ เดอะสกา มูลค่า 32 ล้าน

เรียกได้ว่าเป็นยูทูปเบอร์หนุ่มที่สร้างรายได่เป็นกอบเป็นกำให้กับตัวเองเเละยังประสบความสำเร็จตั้งเเต่อายุยังน้อย สำหรับหนุ่ม บี้ เดอะสกา ที่โด่งดังเเละเป็นที่รู้จักจากการโคฟเวอร์เพลง กังนัมสไตล์ จนทำให้เจ้าตัวสามารถเปิดบริษัทรวมถึงซื้อบ้านในราคา 32 ล้านได้สำเร็จ ซึ่งบ้านหลังนี้ยังเป็นบ้านหรูหลังใหญ่ที่มาจากน้ำพักน้ำเเรงของหนุ่มบี้เองทั้งหมด

โดยบ้านหลังนี้เป็นสไตล์โมเดิร์น ลักซูรี่ สูง 4 ชั้น ทรงสี่เหลี่ยมสีเข้ม ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวเช่าสตูดิโออยู่เป็นออฟฟิศเเละอาศัยอยู่ที่นั่นด้วยเลย ภายในบ้านยังมีลิฟต์ส่วนตัว ตกเเต่งอย่างหรูหราอลังการ เเต่ก็ยังคงเเบ่งห้องเป็นสัดส่วนให้เหมาะสมกับการใช้งาน

นอกจากนี้ในบ้านยังเป็นระบบสมาร์ตโฮม ควบคุมการสั่งงานผ่านเเอปพลิเคชั่น ทั้งไฟฟ้า ประตู ผ้าม่าน พร้อมทั้งบ้านหลังนี้ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว

มองเห็นวิวทิวทัศน์ภายนอกได้อย่างสวยงาม เเละยังมีห้องนอนของน้องหมาสุดที่รักของหนุ่มบี้ด้วย ซึ่งการตกเเต่งยังสวยงาม หรูหราเเละทันสมัย

มีเนื้อที่กว้างขวางรวมถึง ยังมีห้องรับเเขกขนาดกะทัดรัดตกเเต่งด้วยโทนสีน้ำตาลดูเรียบหรู รวมถึงมุมปาร์ตี้สังสรรค์ ที่เต็มไปด้วยโซฟา เก้าอี้

เเละโต๊ะกินข้าว มุมหน้าบ้านยกเพดานสูงช่วยเพิ่มความปลอดโปร่ง นอกจากนี้ยังมีห้องนอนของน้องหมาสุดที่รักของหนุ่มบี้อยู่บริเวณชั้นล่างของบ้านอีกด้วย

ต้องบอกเลยว่าเป็นบ้านที่เจ้าตัวตั้งใจออกเเบบ เเละใส่ใจในทุกๆรายละเอียดของบ้านเลยก็ว่าได้ เเละชั้นสามยังเป็นโซนห้องนอน ขนาดใหญ่โต กว้างขวาง

สวยงามตามคอนเซ็ปต์โมเดิร์นลักซูรี่สีเข้ม บรรยากาศผ่อนคลาย เหมาะเเก่การพักผ่อน อีกฝั่งเป็นโซนเสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยเสื้อผ้าสีทอง ที่หนุ่มบี้ชื่นชอบ

เป็นบ้านหรูหลังใหญ่ที่ตกเเต่งเเละออกเเบบได้สวยทันสมัยมากๆเลยค่า เรียกว่าบ้านสามชั้นหลังนี้เป็นความภูมิใจของหนุ่มบี้เลยก็ว่าได้

หรูหราสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:Bie The Ska