อ๋อม โพสต์ปีหน้า ตั้งใจจะพูดให้ดังกว่าเดิม

เป็นอีกหนึึ่งสาวแซ่บในวงการบันเทิงที่ออกมาแสดงความคิดเห็นทางการเมืองอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ อ๋อม สกาวใจ ซึ่งที่ผ่านมานั้น อ๋อม ก็ช่วยเป็นกระบอกเสียงให้กับประชาชนมากมาย แต่ทั้งนี้ก็ยังคงมีบางคนไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่ อ๋อม นั้นทำบางคนถึงขั้นต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคายเลยทีเดียว

จน อ๋อม นั้นถึงกับต้องโพสต์ข้อความว่า “ความเห็นต่างกันเป็นเรื่องปกติมากๆแต่!!!!!!!การห้าม ไม่ให้เห็นต่างกันนี่ซิที่ผิดปกติ!!!การใช้ข้อมูลความคิดเห็นและเหตุผลมาถกเถียงกัน…….จึงน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด” พร้อมแคปชั่น  “แด่เสรีภาพทาง “ความคิด” ของทุกคน!!! 🕊”

แล้วล่าสุด อ๋อม ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งโดยครั้งนี้พูดถึงเรื่องคนที่เข้ามาต่อว่าตัวเองโดย อ๋อม ยืนยันว่าจะไม่มีการไกล่เกลี่ยอะไรทั้งสิ้นฟ้องและรับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้น และเผยอีกว่าปีหน้าจะส่งเสียงให้ดังกว่านี้

ซึ่งงานนี้ดูเหมือนว่า อ๋อม นั้นจะเอาจริงนะคะถึงขนาดที่ว่าพิมพ์ไปโกรธไปเลย โดยเขียนแคปชั่นว่า “โกรธจริงนะ พิมพ์ไปโกรธไป 🤬ฉันไม่คุย ไม่ไกล่เกลี่ย คุยกับทนายอย่างเดียว!!!🤬🤬🤬”

“สำหรับคนที่เข้ามาต่อว่า อ๋อม และครอบครัวในการที่ อ๋อม แสดงความคิดเห็นต่างๆทั้งเม้นและDMในทุกเรื่องขอบอกเลยว่า…

1.ฟ้องทุกกรณี รับเป็นเงินสดเท่านั้น

2.อ๋อม ส่งเสียงให้คนที่เดือดร้อนถ้าคุณไม่เดือดร้อนคุณก็ไม่น่าจะกระทบอะไร

3.อยากให้เข้าใจคนอื่นบ้างคนที่เค้าสูญเสีย สิ้นหวังคุณอาจะรวยหรืออยู่ดีมีสุขอยู่แล้วก็อยากให้เห็นใจคนที่เดือดร้อนบ้าง

4.อายุมากกว่า หน้าที่การงานใหญ่โตหรือรวยกว่า ไม่ได้การันตีว่า….คุณมีความเป็นคนมากกว่าคนอื่นหรือทำอะไรก็ถูกไปทุกอย่าง

5.ฉันไม่หยุด ปีหน้าจะส่งเสียงให้ดังกว่านี้ ถ้ามันยังห่วยแบบนี้อยู่…จบนะ!”

งานนี้ทำเอาถูกใจแฟนๆอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ หลายคนเข้ามาส่งกำลังใจให้กับ อ๋อม แถมยังมีบางคนที่บอกว่าอยากจะให้ดาราหลายๆคนออกมาแสดงจุดยืนอย่างที่ อ๋อม ทำบ้าง

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า👏👏👏ฟาดให้หนักเลยค่ะคุณอ๋อม รับเป็นเงินสดเท่านั้น #call out# ต่อไปนะคะ😍😍❤️❤️❤️ , ไปให้สุด และขอโทษเป็นเงินสด เท่านั้น#ที่สุดแห่งปี เป็นกำลังใจให้ครับ , 👏👏👏❤️ #ขอบคุณแม่อ๋อมนะค่ะ , สู้ๆค่ะ รักพี่อ๋อม #กระบอกเสียงของประชาชน❤️

สุดยอดเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ อยากให้ดาราหลายๆคนออกมาช่วยประชาชนแบบคุณอ๋อมค่ะ 🙏🏻✌🏻 , ห้ามยอมความน่ะครับแม่อ๋อมเดะได้ใจอีก , สู้ๆค่ะพี่อ๋อม ขอบคุณมากๆที่พี่อ๋อมพูดแทนประชาชนค่ะ♥️ , ขอบคุณที่ออกมาช่วยเหลือพวกหนูขนาดนี้นะคะแม่ ส่วนน้อยมากเลยที่ยอมขนาดนี้ขอบคุณจริงๆค่ะ ❤️🔥 สุดๆไปเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : oomsakaojai