ชีวิตนอกไลฟ์ พิมรี่พาย

เป็นอีกหนึ่งแม่ค้าออนไลน์คนดังที่กำลังมาแรงมากๆเลยละค่าาา สำหรับ พิมรี่พาย เพราะมียอดขายที่ปังมากเรียกได้ว่าคนสั่งเยอะจนส่งของให้ไม่ทันเลยละค่ะ ซึ่งเรื่องนี้พิมรี่พายก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เพราะได้ประกาศหยุดไลฟ์สดขายของจนกว่าจะหาวิธีจัดการกับระบบส่งของได้แล้ว

ในส่วนของการแก้ไขก็ต้องรอดูกันว่าเจ้าตัวจะแก้ไขยังไงต่อไป เพราะไม่ได้เจอดราม่าแค่เฉพาะเรื่องส่งของด้วย แต่ยังเจอดดราม่ากล่องสุ่มที่หลายคนไม่พอใจจนอยากจะได้เงินคืน ซึ่งในเรื่องของกลุ่มสุ่มพิมรี่พายก็ยินดีชดใช้และโอนเงินคืนให้กับคนที่ไม่โอเค และส่งของมาคืนแล้วละค่ะ

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ พิมรี่พาย ด้วย เพราะแม้จะมีปัญหาเรื่องการส่งของรวมถึงกล่องสุ่ม แต่ที่ผ่านมาพิมรี่พายก็เคยทำความดีไว้มากมายเลยละค่ะ เพราะหลังจากที่ได้รับความนิยมจากแฟนๆเจ้าตัวก็นำกำไรที่ได้ไปช่วยเหลือคนอื่นต่อ

ซึ่งนอกจากจะเป็น นางฟ้าใจบุญของผู้ยากไร้แล้ว ชีวิตนอกไลฟ์ของพิมรี่พายก็น่ารัก อบอุ่นมากเลยละค่ะ เพราะในไลฟ์เป็นแม่ค้าปากแซ่บ แต่นอกไลฟ์มีชีวิตเป็นคุณแม่ที่แสนอบอุ่น เพราะเลี้ยงและดูแลลูกด้วยตัวเอง

ซึ่งแม้ตอนนี้เจ้าตัวจะรวยมากเพราะมียอดขายเป็นสิบล้าน-ร้อยล้าน แต่เจ้าตัวก็ยังใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย เพราะข้าวของเครื่องใช้ รวมถึงการแต่งกายของลูกๆก็เป็นแบบธรรมดาไม่ได้ใช้แบรนด์เนมเหมือนลูกคนดังคนอื่นๆ

แถมเจ้าตัวยังพาลูกเที่ยวและเดินตลาดนัดเหมือนเดิมเลยละค่ะ นอกจากนี้ยังสอนให้ลูกรู้จักคุณค่าของเงินด้วย ซึ่งก่อนที่จะมาฮอตเหมือนทุกวันนี้เจ้าตัวก็เคยให้ลูกสาวมาช่วยไลฟ์ขายของด้วย

ซึ่งลูกสาวก็ให้ความร่วมมืออย่างดี และช่วยคุณแม่ทำงานด้วยละค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังที่แม้จะรวยแต่ก้ยังใช้ชีวิตธรรมดา และติดดินเหมือนเดิมเลยละค่ะ

และในอนาคต 2-3 ปีข้างหน้า พิมรี่พาย ก็มีแพลนส่งลูกไปเรียนภาษาที่จีนด้วย และจะสอนให้ลูกรู้จักหาช่องทางเพื่อเอาของมาให้แม่ขาย เพื่อต่อยอดธุรกิจการขายของออนไลน์ของคุณแม่นั่นเอง

ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ พิมรี่พาย สำหรับปัญหาต่างๆที่เข้ามาด้วยนะคะ เชื่อว่าถ้าเจ้าตัวแก้ไขและพร้อมรับผิดชอบ ความผิดด้วยความจริงใจ แฟนๆจะต้องยอมรับและอุดหนุนสินค้าของเจ้าตัวเหมือนเดิมแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : Pimradaporn Benjawattanapat