มรดกสวนทุเรียน เเอน ภรรยา ชาคริต

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่ขยันขันเเข็งช่วยกันทำมาหากินมากๆเลยค่า สำหรับคู่ของสาว เเอน ภัททิรา เเละสามีหนุ่ม ชาคริต เเย้มนาม ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่เเต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน หนุ่มชาคริตก็ได้กลายเป็นชาวสวนช่วยภรรยาดูเเละสวนผลไม้ที่จังหวัดจันทบุรี นอกจากนี้เจ้าตัวยังลงมือลงเเรงเองทุกอย่าง จนได้ใจเเฟนคลับกันไปเต็มๆเลยค่า

ซึ่งนอกจากทุเรียนเเล้ว ไร่ของสาวเเอนนั้นยังปลูกผลไม้อีกหลายอย่าง ซึ่งทางด้านสามีเองยังมักจะออกมาอวดภาพผลไม้สดๆที่เพิ่งจะเก็บผลผลิตออกมาให้เเฟนๆได้สั่งซื้อกันอยู่บ่อยๆ เเถมทางด้านลูกชายน้องโพธิ์ยังเป็นพรีเซนเตอร์ตัวน้อย

ค่อยโปรโมทขายผลไม้ให้กับคุณเเม่อีกด้วย เเละตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาสาวเเอนนั้นยังมักจะออกมาเผยความเคลื่อนไหวของตัวเองเเละครอบครัว

ผ่านทางช่องยูทูปให้เเฟนๆได้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม ซึ่งเเต่ละEp. สาวเเอนก็ยังพาทุกคนไปทัวร์ไร่ทุเรียนที่กำลังออกผลผลิต รวมถึงมังคุด มะไฟ ออกผลอยู่เต็มต้น

นอกจากนี้สาวเเอนยังมีสวนทุเรียนที่ได้รับมรดกตกทอดจากคุณตามาอีก 40 ไร่ ซึ่งพื้นที่นี้ยังมีผลไม้อย่าง เงาะ เเละมังคุดรวมอยู่ด้วย

ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าสาวเเอนเป็นคุณเเม่ที่ขยันทำงานมากๆเลยค่า ไม่ว่าจะงานในไร่ในสวน เจ้าตัวก็ลงมือทำทุกอย่างเอง

เเถมยังมีเเบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองอีกด้วย เรียกได้ว่าหนุ่มชาคริตนั้นได้ภรรยาที่ทั้งเก่งเเละขยันจริงๆ นอกจากนี้สาวเเอนยังใช้ชีวิตเรียบง่ายติดดิน

เเละสอนให้ลูกชายอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติด้วย บอกได้ทำเดียวว่าครอบครัวนี้เป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆ เเละไม่น่าเชื่อเลยว่าหนุ่มชาคริตนั้น

จะหันมาทำสวน จับจอบ ขุดดิน ลุยงานทุกอย่าง เเละใช้ชีวิตติดดินได้ เรียกได้ว่าสาวเเอนเป็นผู้หญิงที่เข้ามาเติมเต็มความสุขให้กับหนุ่มชาคริตจริงๆค่ะ

น่ากินมาก

ขอบคุณข้อมูล:monkeyann_9