กานต์ ภรรยาเสก เคลื่อนไหว

เหมือนจะเป็นดราม่าระลอกใหม่เลยละค่ะ หลังก่อนหน้านี้อินสตาแกรมของร็อกเกอร์หนุ่ม เสก โลโซ ได้ออกมาโพสต์ฉะแฟนของลูกชายอย่าง ‘น้องเสือ เสฏกานต์’ และกล่าวอ้างว่าฝ่ายหญิงขโมยเงินไป 20 ล้าน ในขณะที่เสือก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า ไม่เป็นความจริง

งานนี้ก็ทำให้ชาวโซเชียลงงหนักเลยละค่ะ เพราะอินสตาแกรมของเสกก็ได้ออกมาโพสต์ฉะในขณะที่ลูกชายก็สวนกลับทันควันเลยว่าไม่เป็นความจริง ล่าสุด กานต์ วิภากร ภรรยาของเสก ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้วด้วยการโพสต์รูปคู่กับปืน จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ ฉันก็คงไม่ขอให้เธอกอด เพราะรู้ดีว่ามันฝืนใจ “

“ และฉันคงไม่ขอร้องอะไร เพราะใจเธอคงไม่มี “

“ จากกันตรงนี้ จบกันตรงนี้ ไม่มีอะไรรบกวนใจกัน “

“ จากกันตรงนี้ ไม่ต้องห่วงฉัน..ช่วยทิ้งฉันไว้..คนเดียว “

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ครอบครัวนี้น่าเป็นห่วง 😂😂😂😂😂😂 , รู้สึกว่าเริ่มป่วยหนักขึ้น ตอนนี้จะรักษาทันไหม? กลัวยิงหัวตัวเอง😂 ,เค้าเป็นโรคชึมเศร้า หรือ มีอะการป่วยทางจิต หรือ มีปัญหากลับครอบครัว?

เรียกร้องความสนใจอีกแล้วนะสิ , 😢😢😢เป็นอะไรอีกอ่ะ , เค้าเป็นอะไรหรอ อยากรู้.. , ป่วยก็ไปหาหมอเถอะค่ะ , กานต์!!! , พักผ่อนคร้าาา , จิตตัดความรู้สึก อ.อริยเจ้าพระอรหันต์ , คืออะไรค๊าา ถ่ายรูปกับปืน ขู่ใครหรอองง

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็เข้ามาถามรัวๆเลยว่า กานต์นั้นมีความเครียดหรือป่วยเป็นอะไรหรือเปล่า ? เพราะหลายคนก็เป็นห่วงว่าจะเกิดเรื่องไม่ดี และเกิดอันตรายได้

เอาเป็นว่ายังไงก็ใจเย็นๆนะคะ ส่วนเรื่องเงินที่กล่าวอ้างว่าโดนขโมยไปนั้นถ้าเป็นไปตามนั้นจริงก็ปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนทางกฎหมายละกันนะคะ ซึ่งเรื่องนี้คนนอกเองก็ต้องติดตามและมองหลายมุม

เพราะก่อนหน้านี้ที่โพสต์ฉะไป ลูกชายอย่าง น้องเสือ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า ไม่เป็นความจริง เอาเป็นว่าสุดท้ายแล้วใครจะพูดจริงหรือเป็นแค่การเข้าใจผิดกันในครอบครัวเท่านั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ

ยังไงเรื่องในครอบครัวแบบนี้ก็ขอเป็นกำลังใจให้สามารถเคลียร์ปัญหาและจบเรื่องได้เร็วๆนะคะ เชื่อว่าถ้าทุกฝ่ายยอมเปิดใจคุยกันดีๆก็คงจะเจอทางออกของเรื่องได้ไม่ยากเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ wiphakorn15