มิกค์-ฐิสา ควงคู่ถ่าย Tik Tok

เรียกได้ว่าหลังจากที่โสดแล้วก็โดนจับตาเป็นพิเศษเลยละค่าาา สำหรับ พระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า เพราะหลังจากที่กลับมาโสดอีกครั้งก็ทำให้โดนจับตาเรื่องหัวใจเป็นพิเศษและไม่วายถูกจับจิ้นอยู่หลายครั้ง ซึ่งตอนนี้ก็กำลังโดนจิ้นหนักเลยละค่ะ

เพราะก่อนหน้านี้ก็มีร่วมทริปทำบุญกับนางเอกสาวร่วมช่องอย่าง “ฐิสา วริฏฐิสา” นอกจากนี้ยังมีโมเมนต์ที่ชวนกันเต้นทำคอนเทนต์ใน Tik Tok หลายครั้ง งานนี้ก็ทำหลายคนแห่จิ้น-แห่เชียร์ให้ทั้งคู่ขยับสถานะเลย เพราะตอนนี้ต่างก็โสดด้วยกันทั้งคู่

ล่าสุด ก็ทำแฟนๆจิ้นหนักอีกแล้วหลัง มิกค์ ออกมาโพสต์คลิปที่กำลังทำคอนเทนต์เดินเท่ๆกับสาว ฐิสา พร้อมแคปชั่นว่า “เรื่องโพสท่า…คุณสู้ผมไม่ได้หรอกคุณฐิ ??? #แม่บอกว่าอย่าขำไง555” ซึ่ง นักแสดงหนุ่มบอล ชนกันต์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “❤️❤️❤️❤️ หวานนะครับบบ???”

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า จะน่ารักไปไหนคร้า…เกินต้านมาก…แต่มาอีกได้นะคะ ติ่งรับไหว.. #คู่จิ้นเพื่อนบ้าน #คู่จิ้นสายบุญ ????? ,น่ารักอ่ะเป็นแฟนกันเถอะ??❤️ , ฐิสา ซื้อ ig มิกค์ ไปแล้วเหรอ 55555

โอ้ยยยย..คุณทั้ง2 น่ารักไม่ไหวละจ้า..ติ่งเบาหวานขึ้นตาหมดแล้ว?? , เพื่อนซี้คู่นี้ จะเป็นแฟนกันก็ได้นะไม่ว่า??? , คู่นี้ น่ารักเวอร์ค่ะ วันนี้ แฟนคลับฟินนนนไปเลยค่ะ ???, คุณมิกค์ คุณฐิสา น่ารักมากๆครับ , คู่กันเลยจริงๆได้มั้ย ☺????

แหม เรียกได้ว่าหวานจนเพื่อนนักแสดงต้องเข้ามาร่วมขยี้เลยละค่ะ เพราะช่วงนี้มีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันตลอด ขนาดแฟนๆบางคนยังแซวเลยว่าตอนนี้ ฐิสา ซื้ออินสตาแกรมของมิกค์ไปแล้วหรือเปล่า

เพราะเลื่อนไปเมื่อไหร่ก็จะเจอสาว ฐิสา ตลอดไม่ว่าจะเป็นภาพตอนร่วมกิจกรรม หรือตอนถ่ายคลิปทำคอนเทนต์ด้วยกันแบบแพ็คคู่ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าคู่นี้จะมีโอกาสเลื่อนจากคู่จิ้นมาเป็นคู่จริงได้หรือเปล่า

เพราะตอนนี้ต่างก็โสดด้วยกันทั้งคู่ แถมช่วงนี้ก็มีโอกาสได้ใกล้ชิดกันบ่อยๆเพราะต้องถ่ายละครร่วมกันด้วย งานนี้ก็ต้องมารอลุ้นกันเนอะว่าทั้งคู่จะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ได้ไหม

ก็เป็นอีกหนึ่งพระเอกคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอดผ่านทางหน้าจอทีวี แถมนอกจอก็ยังเป็นที่รักของเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ mik_thongraya