มิถุนายน 6, 2023

แซม โพสต์รูปถ่าย งานหมั้นตัวเอง

ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานสักแค่ไหนก็ไม่สามารถทำลายความหล่ออมตะของเขาคนนี้ได้เลยจริงๆค่ะ สำหรับ แซม ยุรนันท์ ที่ปัจุบันอายุ 58 ปีแล้วแต่ว่ายังคงดูแลตัวเองเป็นอย่างดีใบหน้านี่หล่อเป๊ะหน้าเด็กสุดๆไปเลยค่ะไม่บอกนี่คงจะนึกว่าเพิ่งจะอายุ 40 ต้นๆเท่านั้น

ส่วนด้านครอบครัวนั้นบอกเลยค่ะว่าแฮปปี้มากๆๆ แซม แต่งงานกับ มุก มาริษา มีทายาทด้วยกัน 2 คนคือลูกชาย แมมโบ้ ยุรการ และลูกสาว มายด์ ยุรริษา แซม กับ มุก ช่วยกันทำธุรกิจแล้วได้นำชื่อจริงของทั้งบุตรชายและบุตรสาว มาตั้งเป็นชื่อบริษัทของทั้งสองคนด้วย

แต่ถึงแม้ว่า แซม กับ มุก จะมีลูกด้วยกันถึง 2 คนแล้วแต่ว่าก็ยังคงเติมความหวานให้กันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ มักจะมีภาพสุดน่ารักของทั้ง 2 คนออกมาอวดแฟนคลับให้อิจฉาตาร้อนอยู่เสมอ

แล้วคู่นี้บอกเลยค่ะว่ารู้จักกันมานานมากๆๆถ้าใครที่ติดตามจะรู้เลยว่า แซม กับ มุก นั้นรักและดูแลกันมาเป็นอย่างดีสมัยวัยรุ่นเป็นยังไง ทุกวันนี้ก็ยังคงเหมือนเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย

แล้วที่หลายคนชื่นชมอย่างมากก็คือความสวยหวานของ มุก ที่มักจะสวยออร่าอยู่ตลอดเวลา อย่างล่าสุด แซม ก็ได้อวดภาพในงานวันหมั้นของตัวเองบอกเลยค่ะว่า มุก นั้นดูสวยมากจริงๆ

แซม เล่าว่า “ย้อนมาดูรูปงานหมั้นตัวเองที่บ้านเจ้าสาวครับ จำได้ว่าจะต้องทำอะไรเยอะอยู่เหมือนกัน ก็มีงงงง..แต่ก็ทำตามผู้ใหญ่ท่านบอกให้ทำอะไรก็ทำครับ?ในรูปสวมแหวนหมั้นโดยมีท่านยาย หม่อมเจ้าศรีสอางค์นฤมล เป็นผู้ใหญ่ฝ่ายเจ้าสาว

ส่วนท่านตา หม่อมเจ้าดุลภากร (ท่านพ่อของคุณแม่มุก)ตอนนั้นประชวรแต่ท่านก็เมตตาเสด็จมาให้พร? ท่านตากับท่านยายป็นน้องของ พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าวัลลภาเทวี และ พระนางเธอลักษมีลาวัณ ในรัชกาลที่หกครับ”

เรียกว่าเป็นเจ้าสาวที่สวยหวานดูสง่างามมากเลยจริงๆค่ะแฟนๆเข้ามาชื่นชมกันรัวๆเลยว่า เจ้าสาวสวยมากเลยค่ะ แว๊บแรกนึกว่า คุณยุ้ย จีรนันท์? , พี่สองคนหน้าคล้ายกันมากๆๆๆ ❤❤❤ , อยากอ่านเรื่องเล่าอีกคะ?

งามมากค่ะ❤️ , งดงามเหลือเกิน , ทั้งสวยและหล่อสมกันมากค่ะ.​ ดูดีได้ตลอดเวลาจริงๆค่ะ ช่างเป็นคู่ที่เหมาะสมกันมากๆๆเลยทีเดียวค่ะ นอกจากความสวยความหล่อแล้วก็ยังคงมีความรักที่มั่นคงอีกด้วย

ขอขอบคุณ : sam_yuranunt