เปิดบ้านหรู ‘กาย-ฮารุ’ ใหญ่เหมือนโรงแรม

เป็นครอบครัวสุขสันต์จริงๆค่ะ สำหรับครอบครัวของ กาย รัชชานนท์ กับภรรยาสาวคนสวย ฮารุ สุประกอบ และลูกๆทั้ง 3 คน อย่าง น้องคีริน น้องไนร่า และ น้องเอเดน ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าครอบครัวนี้เขาสายกิจกรรมสุดๆมักจะมีกิจกรรมสนุกๆมาให้เด็กๆได้เล่นกันอย่างต่อเนื่อง มีความเฮฮาของ 5 คนพ่อแม่ลูกออกมาเสมอ

แล้วก็อย่างที่แฟนๆรู้กันดีว่าตอนนี้ กาย กับ ฮารุ นั้นกำลังช่วยกันสร้างบ้านในฝันอยู่ บอกเลยค่ะว่าใหญ่โตมากๆอย่างกับโรงแรมเลยมีสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลางบ้าน ซึ่งบ้านหลังนี้ กาย และ ฮารุ นั้นก็ได้ถามความคิดเห็นจากลูกๆด้วยว่าต้องการแบบไหน

ซึ่งวันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปชมบ้านของ กาย กับ ฮารุ ที่ช่วยกันสร้างเพื่อลูกๆ พร้อมทั้งอ่านข้อความของ ฮารุ ที่เคยโพสต์ซึ้งถึงสามีที่ในตอนแรกที่แต่งงานกันนั้นมีแต่คนอิจฉาว่า ฮารุ นั้นโชคดีที่แต่งงานกับ กาย เพราะที่บ้านฝ่ายชายรวยมากๆๆ

ซึ่ง ฮารุ นั้นก็บอกเลยค่ะว่าคิดผิดแล้ว โดยระบุว่า “จำได้ว่าตอนแต่งงานมีแต่คนบอกโชคดีจังแต่งงานกับกาย บ้านเขามีเงิน เขาน่าตาดี การศึกษาดี้ดี นี้บอกเลยว่าผิด❗️แม่ไม่ได้โชคดีที่บ้านเขามีเงิน

ไม่ใช่เพราะหน้าตาดี(ดีนิดหน่อยเท่านั้นแหละ?) หรือเพราะเรียนโรงเรียนแพงอันดับต้นๆของประเทศ แต่โชคดีที่นางทนถึกบ้ารับทุกสถานการณ์ที่ผ่านมาตลอดชีวิตคู่12ปี ทำงานหามรุ่งหามค่ำ วิ่งงานด้วยกันเหมือนบ้านจะถูกยึด

คิดโปรเจ็คใหม่ๆเหมือนเราสามารถแยกร่างได้8คนในเวลาเดียว หนักเอาเบาสู้ ทุกหน้าที่ตั้งแต่ถ่ายละคร ทอดปลาร้า แพคของส่งไปรษณีย์ถ่ายyoutube อัพโหลดfacebook โอ้ยยยสารพัดสารเพ

ทำทุกอย่างตั้งแต่มีกัน2คนทีมงานไม่มี จนทุกวันนี้เราโตมาไกลเหลือเกินพี่กาย ขอบคุณมากที่ทนความบ้างานโหมงานความตรง(สุดขั้ว)ความไฮเปอล้นๆหยุดนิ่งไม่ได้ของหนู เพราะความจนมันน่ากลัว เคยลำบากรู้เลยการดิ้นรนมันสำคัญ

ถ้าไม่มีลูกมาไกลขนาดนี้คงโอเคแล้ว แต่นี้มีลูก มีทีมที่ต้องดูแล หนูสัญญาว่าจะพาทุกคนไปให้ไกลกว่านี้อีก เราสองคนมาไกลได้ขนาดนี้เพราะคนรอบข้าง เมื่อเรามีมากขึ้นเราก็จะให้คืนมากขึ้น คำสัญญาที่ให้ไว้กับทุกสิ่งศักดิ์สิทธ์ทุกพระทุกเจ้าทุกเทพ

เอาว่ะ สู้ต่อไปนะพวกเรา คติเดิม ไม่เหยียบหัวใครขึ้น ไม่ขี้นินทา เห็นใครได้ดีต้องชื่นชมเพราะไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ อ่อนน้อมถ่อมตน และเป็นน้ำที่ไม่เคยเกินครึ่งแก้วเพราะมีคนเก่งกว่าเราเสมอ ปล* เลิฟยูว เวรี่มัช รัชชานนท์ @guyratchanont ❤️ #3ยอดกุมาร #guyharufamily #กุมารเงินกุมารทอง #colormakerofficial” น่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : harusuprakob