ต่าย ประกาศตัวเป็นโสด

เป็นอดีตนักเเสดงสาวสวยที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับ ต่าย สายธาร เกิดเมื่อวันที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2519 เป็นชาวเชียงราย เข้าสู่วงการด้วยการถ่ายแบบโฆษณา และแสดงภาพยนตร์เรื่องแรก โดยรับบทเป็นนักแสดงประกอบเรื่อง กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้ เมื่อปีพ.ศ. 2535 โดยออกมาเพียงฉากเดียว

หลังจากนั้นมีผลงานแสดงภาพยนตร์สร้างชื่อคือเรื่อง ม.6/2 ห้องครูวารี เมื่อปีพ.ศ. 2537 และแสดงอีกครั้งในภาค 2 เมื่อปีพ.ศ. 2539 นอกจากนี้ ต่ายยังเคยออกอัลบั้มเพลง เป็นผลงานสตูดิโออัลบั้มเดี่ยวภายใต้สังกัดนีโอมิวสิก ในปี พ.ศ. 2540

กับอัลบั้ม ต่าย สายธาร มีเพลงดังในช่วงขณะออกอัลบั้มอย่าง ฝนตกรถติด และเพลง คิดอะไรกับฉันหรือเปล่า นอกเหนือจากงานแสดงภาพยนตร์

และจากเพลงอัลบั้มชุดเดี่ยวแล้ว ต่าย ยังมีผลงานละครที่แสดงกับทุกช่อง อย่าง หวานมันฉันคือเธอ, คุณหญิงพวงแข, ปีหนึ่งเพื่อนกันและวันอัศจรรย์ของผม, แม่ศรีไพร

ซึ่งในอดีตสาวต่ายยังถือได้ว่าเธอเป็นนักแสดงที่ดังมากๆในช่วงปีพ.ศ. 2536 – พ.ศ. 2543 เเละเมื่อครั้งที่ต่ายยังมีชื่อเสียงในวงการบันเทิง

เธอยังเคยคบหากับ อ๊อฟ อภิชาติ อดีตนักเเสดงผู้ล่วงลับ ลูกชายของนักเเสดง สีดา พัวพิมล ซึ่งหนุ่มอ๊อฟยังเป็นคนที่ชักชวนเธอให้มาทำงานกับมูลนิธิ

ปัจจุบันสาวต่ายยังผันตัวเองมาทำงานกับร่วมกตัญญู เเละช่วยเหลือสังคมทำงานเพื่อการกุศลอย่างเต็มตัว ถึงจะอายุ 45 เเล้วเเต่ความสวยของสาวต่ายก็ไม่ลดลงเลย

ล่าสุด สาวต่ายได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองพร้อมเพื่อน ส่งรอยยิ้มสุดหวานให้กล้อง พร้อมลงเเคปชั่นว่า “โสด โปรโมทให้ด้วย ”

จนทำเอาเเฟนคลับต้องเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า ” โสดต้องโปรโมท ช่วยบอกคุณสมบัติด้วยนะ. เช่นสวย ทำกับข้าวได้ ดูแลเก่ง ขี้อ้อน แถมcprขั้นสูงนะ” งานนี้ต้องบอกเลยว่าสาวต่ายโสดเเละสวยมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:saitharn