ชมพู่ กับแฟชั่นในรายการ

กำลังจะเป็นคุณแม่ลูกสามอย่างสมบูรณ์แบบแล้วค่ะ สำหรับ ซุปตาร์ดังอย่าง ชมพู่ อารยา ที่ตอนนี้เธอนั้นกำลังตั้งท้องลูกสาวอยู่ แต่ถึงแม้ว่าจะตั้งท้องอยู่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคสำหรับเจ้าแม่แฟชั่นอย่าง ชมพู่ เลยค่ะยังคงออกมาอวดแฟชั่นสุดเท่และมีสไตล์อย่างต่อเนื่องสมกับเจ้าของฉายา “เจ้าแม่แฟชั่นนิสต้าของเมืองไทย”

ซึ่งแต่ละชุดนั้นบอกเลยค่ะว่าจึ้งไม่ไหวอย่างชุดนี้ที่แม่มาในลุคสปอร์ตๆบอกเลยค่ะว่าเท่มากๆๆดูคล่องแคล่วสุดๆใส่กางเกงขายาว กับชุดด้านในสีดำรัดรูปอวดท้องที่เริ่มโตมากขึ้นเรื่อยๆ

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่าตั้งแต่ที่ ชมพู่ ตั้งท้องหรือว่าก่อนหน้านี้ก็ตามคุณแม่นั้นแทบจะไม่เคยได้ออกรายการ หรือว่ามีผลงานละครเลยจะมีก็แค่บทรับเชิญนิดๆหน่อยๆเท่านั้น

แต่ล่าสุดทำเอาแฟนๆเซอร์ไพรส์หนักมากๆเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่า ชมพู่ นั้นได้มาปรากฎตัวในรายการ “ร้องข้ามกำแพง” โดยคุณแม่นั้นร้องคู่กับ พีพี กฤษฎ์ บอกเลยว่าตะลึงกันทั้งรายการเพราะไม่มีใครคาดคิดว่าแม่จะมาร่วมรายการด้วย

แต่ที่ทำเอาหลายคนโฟกัสก็คงจะเป็นแฟชั่นที่ใส่ออกมานี่แหละค่ะบอกเลยว่าปังไม่ไหว เพราะว่าคุณแม่นั้นสวมชุดซีทรูลายม้าลายแถมยังเป็นชุดแบบแนบเนื้อเลยด้วยทำให้เห็นรูปร่างที่ชัดเจนบอกเลยค่ะว่าดีมากๆ

เพราะว่าคุณแม่นั้นอวดท้องลูกสาวที่เริ่มโตมากแล้ว ซึ่งต้องยอมรับเลยค่ะว่าหลายคนนั้นอดที่จะดูชุดของแม่ไม่ได้เลยจริงๆไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจริงๆค่ะ ออกงานแต่ละทีไม่เคยมีการใส่ชุดซ้ำกันเลย

โดยชุดสุดปังของ ชมพู่ นั้นเป็นของแบรนด์ดังอย่าง Jean Paul Gaultier Body Morphing Dress ซึ่งเป็นคอลเล็กชั่น SS21 “Reissue Les Marins” ดูสวยหรูมีสไตล์สุดๆไปเลยค่ะ บอกเลยว่าถ้าไม่ใช่แม่เอาชุดนี้ไม่อยู่แน่ๆ

สำหรับเรื่องของราคานั้นบอกเลยค่ะว่าสมฐานะมากๆเพราะว่าอยู่ที่ 4,100 USD หรือคิดเป็นเงินไทยก็ราวๆ 137,000 บาท นอกจากนี้ยังใส่ตุ้มหูจากแบรนด์ดังอย่าง GUCCI และรองเท้าจากแบรนด์ AMINI MUADDI

โอ๊ยยอมแล้วแม่ออกรายการเดียวแต่ว่าทุ่มเงินซื้อเสื้อผ้าเครื่องประดับแล้วรวมๆแสนกว่าเลย อย่างที่รู้ๆกันดีว่า ชมพู่ นั้นจะออกงานหรือว่าออกสื่อแต่ละครั้งไม่เคยมีลุคซ้ำๆกันเลย นำแฟชั่นตลอด

ขอขอบคุณ : chomismaterialgirl