มดดำ โพสต์แบบไม่เก็บอาการ

เรียกได้ว่าเป็นตัวแม่ของวงการเลยละค่าาา สำหรับ พิธีกรชื่อดังอย่าง มดดำ คชาภา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังรู้หมดทุกประเด็นของคนบันเทิงด้วยละค่ะ เพราะไม่ว่าจะข่าวเม้าท์-ข่าวลือไหนเจ้าตัวก็ออกมาฟันธงได้หมดว่าเป็น ดาราคนนี้

และยังเป็นรุ่นพี่ที่หลายคนให้ความเคารพนับถือด้วยละค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่หนุ่มๆรุ่นน้องที่สนิทก็จะเรียก พี่ หรือไม่ก็ แม่ แต่ล่าสุด ก็มีหนุ่มรุ่นน้องที่ทำให้ มดดำ อดใจไม่ไหวในความหล่อแซ่บ นั่นก็คือ 2 นักแสดงหนุ่ม ‘เฟย ภัทร’ และ ‘เมฆ จิรกิตติ์’

เพราะหลังจากที่ มดดำ ได้ดูละคร THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย ของ 2 หนุ่ม มดดำก็ได้ออกมาโพสต์หวีดเลยว่า “ยอมจริง คะ หลงรักเลย อะ” และ “โอ้ย พวกแก ทำxูหิว ปีใหม่นี้ขอเถอะ หยุดเรียกxูแม่ xูอยากเป็นเมียพวกแก”

แหม เรียกได้ว่าความแซ่บของสองหนุ่มนั้นทำมดดำอดใจไม่ไหว และอยากจะยกเลิกการนับถือเป็น ขุ่นแม่ เลยละค่าาาา เอาเป็นว่าใครที่อยากรู้ว่าทำไมมดดำถึงคลั่งขนาดนี้ก็สามารถไปชมความแซ่บของทั้งสองหนุ่มได้

ผ่านละคร THE PLAYER รัก เป็น เล่น ตาย ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะออนแอร์ให้ชมได้ไม่กี่ตอนแต่ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมาก และสำหรับสองหนุ่มก็ต้องยอมรับเลยว่ากำลังมาแรงสุดๆเลยละค่ะ

และเรื่องนี้สองหนุ่มก็ได้พลิกบทบาทสุดท้าท้ายด้วย เพราะต้องมาแสดงเป็นชายรักชาย ซึ่งการพลิกบทบาทครั้งนี้ก็ทำตัวแม่อย่าง มดดำ คลั่งหนักมาก จนอยากจะยกเลิกการนับถือในฐานะขุ่นแม่เลย

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้ละครของสองหนุ่มปังๆนะคะ เชื่อว่ามีตัวแม่อย่าง มดดำ เป็นเจ๊ดันแบบนี้จะต้องปังแน่นอนเลยละค่ะ เพราะมดดำก็รับบทเจ๊ดัน ดันน้องๆที่รู้จักให้ปังกว่าเดิมมาหลายคนแล้ว

และสำหรับสองหนุ่มนี้ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะ เมฆ เองก็ผ่านการเป็นพระเอกมาหลายเรื่องแล้ว ในขณะที่เฟยก็ได้รับบทบาทที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นพระเอกหรือว่าตัวร้ายก็ตาม

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังเป็นที่รักของเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงด้วย เพราะเจ้าตัวนั้นมักจะเป็นกันเองกับเพื่อนพี่น้องในวงการ และชอบดันรุ่นน้องด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ foeifoeii ,jirakitth_c