ปู่ไพวงษ์ ชื่นใจหลัง แอฟ-น้องปีใหม่ มาหา

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาาา สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาวอย่าง แอฟ ทักษอร เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังวางตัวดีมาก เพราะเป็นที่รักของเพื่อนพี่น้องในวงการและเป็นที่รักของผู้ใหญ่ด้วยละค่ะ

ซึ่งไม่นานมานี้เจ้าตัวก็ได้พาลูกสาวอย่าง ‘น้องปีใหม่’ เข้าไปกราบ คุณปู่-คุณย่า เพื่อ Merry Christmas และสวัสดีปีใหม่ล่วงหน้า เพราะจะต้องเดินทางไปต่างจังหวัดกับคุณแม่ในช่วงนั้นพอดี งานนี้แอฟและน้องปีใหม่เลยถือโอกาสเข้ามากราบคุณปู่-คุณย่าก่อน

ซึ่งคุณปู่ไพวงษ์ ก็ได้ออกมาเผยภาพความประทับใจด้วยละค่ะ ต้องบอกเลยว่าเป็นโมเมนต์ที่แฟนๆชมไม่หยุดเลยเพราะ น้องปีใหม่ กิริยางดงามมาก แถมยังกราบเท้าคุณปู่-คุณย่าก่อนจะอวยพรปีใหม่ จนคุณปู่-คุณย่ายิ้มไม่หุบ จะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

“ปีใหม่มาสวัสดีปีใหม่และmerry Christmas ล่วงหน้า พรุ่งนี้ปีใหม่จะไป vacation ที่ภูเก็ตกับหม่ามี้ เลยมารับพรกับของขวัญวันเกิด ขอให้ปีใหม่มีแต่ความสุข เป็นเด็กดี เป็นที่รักของผู้คนทั่วไป ??????? #peamaitae”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คุณแอฟเลี้ยงลูกได้ดีมาก ๆค่ะหนูปีใหม่น่ารักมาก ร่าเริงแจ่มใสมีความสุข เป็นเด็กดีมีมารยาท กราบอ่อนช้อยสวยงามมากค่ะ , ชื่นชมคุณแอฟค่ะ สุดของที่สุด?, ขอบคุณคุณปู่ที่แชร์ภาพน่ารัก นำความชื่นใจมาสู่ผู้ได้ชมค่ะ , ปู่ย่าคงรักปีใหม่มากแน่ๆเลย หนูปีน่ารักน่าเอ็นดู??? , น้องปีน่ารัก กราบสวยมากๆคะลูก คุณปู่ต้องมีของขวัญพิเศษให้แน่นอน?❤️

มารยาทดีงาม + กับการทะเล้นเล็กๆ = หนูปีใหม่ตัวจริง?? , ❤️???? HBD NAJA น้องปีใหม่ ?? , แม่แอพหน้าเหมือนคุณย่าเลยค่ะ ?? , ??❤️❤️❤️❤️พี่ปีโตเป็นสาวแล้ว , เห็นภาพนี้แล้วอยากให้กลับมาเป็นครอบครัวมากเลยค่ะ พี่แอฟคือผู้หญิงที่ดีมากเลย คุณปู่กับคุณย่าน่ารักมากค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ชมเลยว่าคุณแม่นั้นสอนน้องปีใหม่มาดีมาก เพราะเข้าไปกราบเท้าคุณปู่-คุณย่าแบบไม่ต้องบอก แถมยังรู้จักอวยพรปีใหม่ด้วยละค่ะ

ซึ่งจากความน่ารักนี้ก็ทำให้คุณปู่-คุณย่ายิ้มไม่หุบ เรียกได้ว่าแม้ แอฟกับสงกรานต์ เตชะณรงค์ จะจบกันไปแล้วในฐานะสามี-ภรรยาแล้ว แต่แอฟก็ยังเคารพนับถือและให้ความสำคัญกับพ่อแม่ของสงกรานต์เหมือนเดิม

ส่วนทางบ้านของ สงกรานต์เองก็ยังรักและเอ็นดู แอฟ เหมือนเดิม ขนาดคุณปู่ยังพูดเสมอเลยว่ายังไงแอฟก็คือลูกสะใภ้ของปู่ และน้องปีใหม่ยังเป็นคนสำคัญในครอบครัว และจะได้ทุกๆอย่างที่ปู่เป็นคนสร้างมาแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ pv_bonanza