หมอของขวัญ โพสต์ถึงกล่องสุ่ม พิมรี่พาย

มีประเด็นให้พูดถึงไม่หยุดเลยทีเดียวค่ะ สำหรับดราม่ากล่องสุ่มของแม่ค้าออนไลน์สุดปังอย่าง พิมรี่พาย พิมรดาภรณ์ ที่ล่าสุดทำกล่องสุ่มรัก1 ออกมาให้ลูกค้าได้เอฟกันในราคา 10,000 บาทซึ่งพอกล่องสุ่มถึงมือลูกค้าแล้วก็มีทั้งคนที่แฮปปี้ได้รางวัลใหญ่มากมาย

แต่ทั้งนี้ก็มีคนที่แอบผิดหวังเนื่องด้วยกล่องสุ่มนี้เป็นกล่องสุ่มเครื่องสำอางค์ทำให้ของที่ลูกค้าได้รับส่วนใหญ่นั้นจะเป็นเครื่องสำอางค์ยี่ห้อต่างๆบางคนได้ของดี แต่บางคนก็ออกมาโวยวายว่าได้ของที่ซ้ำๆกันหลายอย่างบางคนถึงกับลั่นเลยว่าเยอะขนาดนี้จะให้ไปเป็นแม่ค้าที่ตลาดนัดเลยหรอ

ล่าสุดทางด้านของ หมอของขวัญ ฟิจิตนิรันดร์ แพทย์ผิวหนังคนดัง ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาโพสต์ถึง พิมรี่พาย เรื่องคลินิกเสริมความงามแต่ว่าต่อมาทั้งสองคนได้ปรับความเข้าใจกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยล่าสุด หมอของขวัญ ได้ออกมาทวิตข้อความว่า”กล่องสุ่มก็คือกล่องสุ่มไหม ทำไมเวลาซื้อหวยแล้วไม่ถูก ไม่ไปร้องเรียนมีดราม่ากับกองสลากบ้าง งง ถ้าไม่อยากได้เครื่องสำอางค์ก็ไม่ต้องซื้อกล่องสุ่มเครื่องสำอางค์ ถ้าอยากได้ทองได้รถก็ไปซื้อรถซื้อทอง #กล่องสุ่ม”

งานนี้ทำเอาชาวเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ จนในที่สุดก็เกิดดราม่าตามมาหลายคนไม่เห็นด้วยกับความคิดของ หมอของขวัญ คอมเมนต์กันรัวๆเลย

จนต่อมา หมอของขวัญ ต้องลบโพสต์ดังกล่าวพร้อมทั้งระบุว่า “ขอลบทวิต #กล่องสุ่ม เดิมเพราะเขียนสั้นไปแล้วคนไม่เข้าใจ กล่องสุ่มก็คือสุ่ม ถ้าได้ของราคาไม่ถึงหมื่น เคลมได้ถือว่าผิด แต่ถ้าใครจะหวังเงินทองรถอันนี้ไม่เห็นด้วย แต่ถ้าเป็นเรื่องของใกล้หมดอายุเสียหายต้องเคลม แล้วพรพ ก็ต้องแก้ไขปห ค.เชื่อใจคนจ่ายหมื่นแล้วได้ของไม่สมราคา จบ ไม่ดราม่า”

และคอมเมนต์เพิ่มเติมว่า “หมอคิดว่าไม่ผิดค่ะเป็นการตลาดที่ทำให้คนคิดไปเองว่าจะได้ แต่เขาไม่เคยพูดนะคะว่าเขาจะให้ ถ้ามองตามหลักกฎหมายไม่ได้เข้าความผิดฐานพนันค่ะแต่ถ้ามองตามหลักการตลาด ก็ต้องยอมรับว่า กล่องแรกคือเก่ง กล่องที่ 2 คือบ้ง”

ชาวเน็ตคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า จากคนมีประสบการณ์ซื้อกล่องสุ่มหลายครั้ง ต้องจำไว้ว่าคุณสมบัติกล่องสุ่ม

– ทุกใบมูลค่าจะไม่ต่างกันมาก และราคาของข้างในต้อง’เกิน’ราคาที่จ่าย ดังนั้นคนที่หวังคุ้มมันคุ้มอยู่แล้ว นอกเหนือจากนั้นคือความตื่นเต้นลุ้นว่าจะได้อะไรบ้าง

– ร้านได้ระบายของเคลียร์สต๊อก อาจเป็นของตกรุ่นแต่สภาพดี

คหสต. ถ้าตัดเรื่องของหมดอายุ ความผิดจะอยู่ที่คนที่โวยวาย ถ้ากล่องสุ่ม คือการ “สุ่ม” ไม่ใช่ล็อคไว้อยู่แล้วว่ากล่องไหนใส่อะไรส่งไปบ้านไหนมียอด follow เท่าไหร่.. ลูกค้าไม่ว่าจะเป็นคนธรรมดาหรือคนดัง ควรได้รับการปฏิบัติแบบเท่าเทียม จะทำโปรตอบแทนคนยอดเยอะ หรือ ให้คนดัง PR ก็ควรแยกไปค่ะ คอมเมนต์กันรัวๆเลย

ขอขอบคุณ : @doctorkatekate , pimrypie