เเคท หวนรับละครอีกครั้ง หลังหายไป 3 ปี

เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยที่มีเสน่ห์มากๆเลยค่า สำหรับสาว เเคท ซอนญ่า นักเเสดง-นักร้อง เซเลบริตี้ ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นศิลปินค่ายกามิกาเซ่ จากเพลง KamiKaze Wave ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2553 เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2553 ต่อมามีซิงเกิลแรกตามมาในชื่อเพลง ไม่ชอบผู้ชาย ในปีเดียวกัน ช่วงปลายเดือนมกราคม พ.ศ. 2554

เเละยังได้มีซิงเกิลที่ 2 คือ คนขี้ลืม ไม่ลืมเธอ ช่วงปลายเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2554 มีซิงเกิ้ลที่ 3 คือ เริ่มวันไหน…จบวันวันนั้น”ในกลางปี พ.ศ. 2555 แคท-แพท ได้ออกอัลบั้มใหม่ชื่อว่า Front row ปัจจุบันสาวเเคท ไม่ได้ทำเพลงกับค่ายกามิกาเซ่แล้ว

เนื่องจากสัญญาหมด เเต่สาวแคทได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับทางช่อง 7 เเละยังมีละครเรื่องแรก คือ คือหัตถาครองพิภพ รับบทเป็น พราวพิลาส

จนทำให้สาวเเคทมีผลงานอื่นๆกับทางช่องอีกตามมา เเละละครเรื่อง พริกกับเกลือ ที่สาวเเคทได้ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม ธันวา สุริยจักร ยังโกยเรตติ้งตอนจบให้กับทางช่องไปได้ถึง 4.6 เลยทีเดียว

เเละถึงเเม้ว่าละครเรื่องนี้จะจบลงไปเเล้ว เเต่เเฟนๆก็ยังคงประทับใจในความน่ารักของคู่จิ้นคู่นี้กันอยู่ค่า ซึ่งสาวเเคทนั้นยังได้ออกมาเผยว่า ” ส่วนตัวเเคทจะเก็บความประทับใจของละครเรื่องนี้ไว้

เพราะมีทั้งความอบอุ่นความสนุกตลอดระยะเวลาที่ถ่ายทำ รวมถึงเรื่องราวในละครที่เข้มข้น อย่างตอนจบก็มีเหตุการณ์ให้ลุ้นส่งท้าย มีฉากดราม่าจับตัว

จำได้เลยว่าตอนเล่นนี่สุดมากๆค่ะทั้งสถานที่ถ่ายทำ ทั้งอารมณ์ของตัวละคร ที่เราต้องถ่ายทอดออกมา เป็นความทรงจำที่ประทับใจจริงๆ

สำหรับเเคทมองว่ามีความเเตกต่างเเต่ก็มีความเหมือนที่ลงตัวมาก หนึ่งเรื่องที่เเคทชอบเกี่ยวกับจี๊ดในละคร คือไลฟ์สไตล์เราใกล้เคียงกัน

ซึ่งตรงนี้มีความเหมือนเเคทเพราะเเคทคือคนที่ชอบเเต่งตัว ” ต้องบอกเลยว่าสาวเเคทนั้นทั้งน่ารักเเละเก่งมากๆเลยค่า เเถมเรื่องนี้เคมีของทั้งคู่ยังพาเเฟนๆฟินกันสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:sonyasingha