แฟนละครพูดเรื่อง CG สร้อยนาคี

เรียกว่าเป็นละครฟอร์มยักษ์ของช่อง 7 ในปี 2565 เลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับละครเรื่อง “สร้อยนาคี” ละคร 2 ภพเรื่องราวในอดีตกับปัจจุบันที่เกี่ยวข้องกันอีกทั้งยังมีเรื่องของพญานาคเข้ามาเกี่ยวข้องอีกด้วยค่ะ ซึ่งเรื่องนี้ได้คู่พระนางอย่าง นาว ทิสานาฏ กับ บลิว วรพล มาประกบคู่กันบอกเลยว่าเคมีเข้ากันมากๆ

ซึ่งนี่ถือว่าเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของ นาว กับ บลิว เลยค่ะแต่ว่าก็ดูเข้ากันได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งนอกจากการแต่งตัวแบบยุคปัจจุบันแล้ว ยังต้องมีการแต่งตัวเป็นคนสมัยก่อนอีกด้วยค่ะ

และอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนจับตามองเลยก็คือการปะทะกันระหว่าง นาว กับนักแสดงเจ้าบทบาทอย่าง แคทรียา อิงลิช บอกเลยค่ะว่าร้อนแรงมากๆๆรับรองว่าแฟนละครนั้นไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

สำหรับ นาว นั้นรับบทเป็น นางนาคี หญิงสาวผู้ที่เฝ้ารอความรักของตัวเองแบบข้ามภพ แถมยังดุมากๆอีกด้วยค่ะซึ่งละครเรื่องนี้จะออกอากาศให้แฟนๆได้ชมกันในปี 2565 อดใจรอกันอีกนิดหนึ่งนะคะ

แล้วล่าสุดทางช่อง 7 ก็ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆนั้นตื่นตาตื่นใจกันเล่นๆก่อน แต่ว่างานนี้ดูเหมือนว่างานจะเข้าซะแล้วค่ะเพราะว่ามีบางจุดที่แฟนละครนั้นมีความคิดเห็นเหมือนๆกัน

นั่นก็คือในเรื่องของซีจีนั่นเองค่ะ เพราะว่าหลายคนนั้นมองว่าภาพซีจียังดูไม่สมจริงเท่าไหร่นัก หลายคนแนะให้แก้ไขก่อนที่จะออกอากาศจริงๆในปีหน้า อยากจะให้ดูสมจริงมากกว่านี้

งานนี้ทำเอาแฟนละครนั้นเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ บางคนถึงกับบอกเลยว่าผิดหวังกับซีจีมาก แต่ก็หวังว่าจะมีการปรับเปลี่ยนเพราะว่ายังมีเวลาอีกเยอะ

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ผิดหวังเบาๆ แต่ก็เข้าใจว่าถ่ายไปได้นิดเดียว ยังมีเวลาอีกเยอะ มุมใหม่ปรับได้ก็ปรับนะคะ นี่ก็รอดูอยู่ , ใช่ครับ รอดูกันต่อไปดีกว่า ถ่ายไปได้นิดเดียวยังบอกอะไรมากไม่ได้หรอกครับ , นักแสดงไม่น่าห่วง จัดเต็มกันแน่นอน เหลือพวกองค์ประกอบนี่แหละค่ะ อยากให้เรื่องนี้ปังๆ

ภาพสวยนักแสดงนำดูขลัง​ cg​ หวังว่าจะดีกว่านี้​ เรื่องนี้คือความหวังหมู่บ้านเพราะช่องไม่ค่อยทำละครแฟนตาซี​ใช้​ cg​ เยอะๆ​ ไม่รู้เพราะอะไร​ อยากให้ทำนะ , คือละครพึ่งทำได้ไม่เยอะล่ะทางช่องจะเอามาปล่อยทีเซอร์ละครปีหน้า​ cgเขาก็ใส่มางั้นไปก่อนเพราะกว่าละครจะออนอีกนาน​ ดูอย่างแม่เบี้ยตอนนั้นดิ​ พอละครออน cgปังมาก แต่ก็มีหลายคนที่ชมนะคะ

ขอขอบคุณ : now_tisanart , Ch7HD