ฟีดแบ็คละคร F4 เวอร์ชั่นไทย

ลงจอมาให้แฟนๆได้รับชมกันแล้วละค่าาา สำหรับ ซีรีส์ในตำนานอย่าง F4 ที่ถูกนำมาทำเป็นเวอร์ชั่นไทยในชื่อ หัวใจรักสี่ดวงดาว ( BOYS OVER FLOWERS) หลังก่อนหน้านี้ถูกทำมาแล้วหลายเวอร์ชั่นในหลายประเทศ ซึ่งแต่ละเวอร์ชั่นนั้นก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก

แต่ ก่อนที่จะมาทำเป็นเวอร์ชั่นไทยนั้นก็ทำให้เจอกับเสียงวิจารณ์มากมาย ซึ่งเสียงส่วนใหญ่ก็ไม่เห็นด้วยกับการเอามาทำอีกครั้ง เพราะกลัวว่าจะนำเสนอปมการบูลลี่และกลั่นแกล้งคนอื่นของกลุ่มพระเอกได้ไม่ดี รวมถึงจะหา 4 หนุ่มที่เหมาะจะเป็น 4 หนุ่ม F4 ได้หรอ ?

ล่าสุด หลังจากที่ออนแอร์มาให้แฟนๆได้รับชมกันแล้วก็มีกระแสวิจารณ์สนั่นอีกครั้ง แต่ครั้งนี้กลับเป็นเสียงวิจารณ์ในทางที่ดีทั้งนั้นเลยละค่ะ เพราะใครๆต่างก็ชื่นชมเลยว่าเวอร์ชั่นไทยทำออกมาได้ดีมาก รวมถึงเสนอปมการบูลลี่ได้ดี มีที่มาที่ไป และสู้ชาติอื่นได้เลย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

-ลองเปิดใจดูของไทย อีพีแรกบอกเลยนะทำดีมาก ตอนแรกคิดว่ามันไม่ควรรีเมคแบบบูลลี่นั่นนี่ แต่เวอนี้ปูเรื่องบูลลี่ได้ดีเพราะคลายปมเรื่องได้เร็ว เร็วคือทำให้เห็นเลยว่าทำไมเป็นแบบนี้เพราะอะไร ตัวพระเอกคือจะไม่ได้เฟียสว่าที่ตัวเองทำมันดีแบบภาคก่อน #F4ThailandEP1

-#F4ThailandEP1 ตอนแรกที่เห็นว่าจะทำซีรี่ส์เรื่องนี้ แล้วโดนคนสาปเยอะมากเรายังนึกในใจว่าเค้ายังไม่ทันทำผลงานออกมาเลยทำไมรีบตัดสินจัง วันนี้ผลงานออกมาแล้ว แค่ตอนแรกก็ทำออกมาได้ดีและน่าสนใจมากมีหลายประเด็นที่น่าคิดตาม เชื่อว่าเวอร์ชั่นไทยจะเป็นหนึ่งในเวอร์ชั่นที่ดีไม่แพ้ของชาติอื่น

-ตอนแรกสนุกเลยยย นักแสดงน่ารักทุกคน ชี้ถึงปมของปัญหามาชัดเจนเลย ให้แง่คิดสะท้อนสังคม และสุดท้ายขอฝากถึงคนที่ผ่านมารับชมซีรีส์ ไบร์ทตัวจริงใจดีนะคะ อย่าโกดน้องน้า  #F4ThailandEP1

-ก่อนจะพูดอะไรคืออยากชมทีมโปรดักชั่นจริงๆ ความคาดหวังเรามันใหญ่มากพอเห็นงานแล้วมันจบจริง เปิดตัวนสดมาที่คิดไว้คือเราต้องดูออกว่าแต่ละคนเป็นใครโดยที่ไม่ต้องหาอ่านที่ไหนอีก ละทีมปดชก็ทำได้จริงๆ ตอนแรกที่เห็นภาพเราไม่รู้นะว่ากวินกับMJคือตัวละครไหนแต่พอได้ดูปุ๊บก็เก็ตเลย

เรียกได้ว่าแค่เปิดตัวก็ได้กระแสตอบรับที่ดีแล้วละค่ะ เพราะเสียงวิจารณ์ส่วนใหญ่ไปในทางที่ดีมาก ซึ่งหลายคนก็มีความเชื่อมั่นว่า F4 เวอร์ชั่นไทยแลนด์นั้นจะต้องดีไม่แพ้กับเวอร์ชั่นอื่นแน่นอน

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทีมนักแสดงด้วยนะคะ เปิดตัวได้สวยแบบนี้จะต้องปังแน่นอน และเชื่อว่าความตั้งใจของนักแสดงและทีมงานจะต้องทำให้เวอร์ชั่นนี้เป็นอีกหนึ่งเวอร์ชั่นที่น่าจดจำ

ขอบคุณข้อมูล : #F4ThailandEP1