ซุปตาร์สาว อุ้มท้องไป ‘ร้องข้ามกำเเพง’

ต้องบอกเลยว่าเป็นเทปที่ทำเอาใครหลายคนต่างพากันอึ้งไปตามๆกันเลยค่า เมื่อสาว ชมพู่ อารยา ได้มาร้องเพลงในรายการThe Wall Song ร้องข้ามกำแพง ร่วมร้องเพลงกับหนุ่ม พีพี กฤษฏ์ จนทำเอาหลายคนต่างพากันคาดไม่ถึงตกตะลึงเมื่อได้เห็นสาวชมอุ้มท้องโตมาในรายการ เเละเท่านั้นยังไม่พอสาวชมยังมาในชุดเดรสมาลายสุดเเซ่บอีกด้วยค่า

งานนี้สาวชมยังบอกด้วยว่า “ผู้จัดการหวานเจี๊ยบชอบรายการนี้มาก ชวนมานานเเล้ว นางก็รักน้องพีพี เอ็นดูจริงๆคุยกันมาสักพักเเล้ว เราก็ลังเลกลัวเปิดออกมาเเล้วคนทางนี้ ทำหน้างงเหมือนไม่รู้จัก ซึ่งหนุ่มกันต์ ยังบอกด้วยว่า ถ้าเปิดเเล้วคนไม่รู้จักพี่ไม่ต้องมีทีวีเเล้ว

ซึ่งกันต์เองยังช็อคมากที่ชมพู่มารายการ นอกจากนี้ชมพู่ยังบอกด้วยว่า เดี๋ยวจะไม่มีคนคุยด้วย ไม่กล้าเล่นด้วยหรือเปล่า เป็นห่วงกลัวไม่สนุก กลัวเเป้ก

กลัวเปิดมาเเล้วเด็กบอกเอ้า อี่เเก่นี่ใคร เลยคิดนานนิดหนึ่ง ห่างหายจากการร้องเพลงมานาน ห่างหายจากการมาสตูฯนอกจากไปทำงานก็ไม่ไปโผล่ที่ไหนเลย สนุกดีใจที่ได้มา

พร้อมทั้งสาวชมยังฝากผลงานเเบบขำๆว่า “ตอนนี้เป็นเมียคุณน็อต” จนทำเอาหนุ่มกันต์ถึงกับต้องรีบเบรกว่า “อันนั้นผลงานเก่าเเล้ว ขอที่เป็นปัจจุบันกว่านี้หน่อย”

ซึ่งสาวชมยังได้ตอบว่า “ตอนนี้เป็นคุณเเม่ลูก 3 เเล้วจ้า ” เรียกว่าเทปนี้เป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์คุณผู้ชมทางบ้าน รวมถึงเเขกรับเชิญมากๆเลยค่า

ที่สาวชมมาปรากฎตัวในรายการครั้งนี้ให้ทุกคนได้อึ้งทึ่งไปตามๆกัน เเถมเเม่ชมยังร้องเพลงได้เพราะสุดๆ ถึงจะเป็นคุณเเม่ลูก 3 เเล้วเเต่ความสวยของสาวชม

ก็ไม่ลดน้อยลงไปเลย เเละไม่ทิ้งลายเเฟชั่นนิสต้าลงไปเลยเเม้เเต่น้อย สมกับเป็นซุปตาร์ตัวเเม่ระดับประเทศจริงๆ จนทำเอาหนุ่มพีพีถึงกับดีใจสุดๆ

ไม่คิดว่าสาวชมจะโผล่มาร่วมสนุกกับรายการร้องข้ามกำเเพงในครั้งนี้ ต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่เกินความคาดหมายของทุกคนจริงๆค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:WorkpointOfficial