ปราง ซื้อบ้านให้ครอบครัว

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่สวยออร่ากระจายสุดๆไปเลยค่ะ สำหรับ ปราง กัญญ์ณรัณ เจ้าของฉายา “เจ้าแม่เอวลอย” ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ปราง นั้นมีพัฒนาการความสวยเพิ่มมากขึ้นทุกวัน แถมยังมีความเซ็กซี่อีกด้วยค่ะ ที่สำคัญตอนนี้กลายเป็นว่าที่เจ้าสาวไปซะแล้ว

เพราะว่าก่อนหน้านี้ที่ไปเที่ยวต่างประเทศทางด้านแฟนหนุ่มอย่าง โต้ง ทูพี นั้นได้คุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอ ปราง แต่งงานท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ซึ่ง ปราง ก็ตอบตกลงแล้วด้วย ส่วนเรื่องกำหนดการแต่งงานนั้นคงต้องรอว่าที่บ่าวสาวออกมาประกาศอีกครั้ง

ทุกวันนี้ ปราง นั้นมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบมากๆมีทั้งบ้านหลังใหญ่โตที่เพิ่งจะซื้อเป็นของขวัญให้กับคุณพ่อคุณแม่เมื่อไม่นานมานี้เอง มีชื่อเสียงเงินทองมากมายแต่แล้วก็ทำเอา ปราง นั้นเศร้าใจอย่างมาก

เพราะว่าหลังจากที่ซื้อบ้านหรูให้พ่อแม่หวังให้อยู่อย่างสุขสบายแต่พ่อก็ต้องเข้าออกโรงพยาบาลแทบทุกอาทิตย์ เพราะว่าไม่สบายอยู่บ่อยๆทำให้ ปราง นั้นมีท้ออยู่บ้างแล้วก็คิดกับตัวเองว่าทำไมต้องเป็นแบบนี้แทนที่จะได้อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขแบบบ้านอื่นๆ

เพราะตอนนี้ที่ ปราง กำลังอยู่ในช่วงประสบความสำเร็จ สามารถทำอะไรให้พ่อแม่ได้หลายอย่าง ก็กลับต้องมาพาคุณพ่อเข้าออกโรงพยาบาลทุกอาทิตย์ เลยนึกย้อนกลับไปถึงแต่ก่อน

ในตอนที่ไม่มีอะไรพร้อมเลยแต่มีเวลามาก พอมาถึงตอนนี้มีพร้อมทุกอย่างแล้วกลับต้องมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ เลยเข้าใจได้ว่าเรื่องเจ็บป่วยสำคัญมากจริงๆ ซึ่งที่ผ่านมา ปราง ก็ดูแลพ่อมาเป็นอย่างดี

แต่พักหลังก็เริ่มเข้าใจชีวิตมากขึ้นยอมรับและใช้ชีวิตดูแลพ่อแม่ให้ดีที่สุดการซื้อบ้านให้ครอบครัวนั้นถือว่าเป็นความฝันตั้งแต่เด็กๆ อยากจะให้บั้นปลายชีวิตของพ่อกับแม่นั้นสุขสบายที่สุดในตอนนี้

นอกจากนี้ ปราง ยังเคยเผยกับสื่ออีกว่า “แต่ละครที่สร้างชื่อให้ ปราง เลยก็คือเรื่อง บุพเพสันนิวาส ในบทของแม่หญิงจันทร์วาด ที่ทำให้ ปราง หาเงินมาช่วยเหลือครอบครัว จนสามารถซื้อบ้าน ซื้อรถ พาพ่อแม่ไปเที่ยวต่างประเทศ และทำให้ได้งานพรีเซนเตอร์เป็นงานแรกอีกด้วยจากละครเรื่องนี้ เจ้าตัวถึงกับพูดว่า “ทุกความฝันที่เคยมีตอนเด็กเป็นจริงหมดเลย”

ส่วนเหตุผลที่เลือกมาเป็นนักแสดง เจ้าตัวบอกว่า ก่อนหน้ามีความฝันอื่นๆ เช่น อยากเป็นหมอ อยากเปิดธุรกิจโรงแรม ก็ไม่ได้คิดว่าจะมาเป็นนักแสดง แต่พอได้โอกาสมาแล้ว และบวกกับเรื่องของรายได้ ที่พอจะช่วยเหลือทางบ้านได้

เคยวิ่งแคสงานมากสุด 50 งาน แล้วไม่ได้เลย จนแม่บอกว่าให้พอมั้ย แต่ก็สู้มาตลอดจนประสบความสำเร็จเเละได้เซ็นสัญญากับทาง บอร์ดแคส และเล่นละครเรื่องแรกคือ น้องใหม่ ร้ายบริสุทธิ์” สุดยอดเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : ladiiprang