โมเมนต์หวานในตำนาน กรรชัย-เมย์

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของ พิธีกร-ผู้ประกาศข่าวคนดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย และภรรยาสาว เมย์ ปทิดา เพราะคู่นี้สวยหล่อ แถมยังเก่งด้วยกันทั้งคู่เลยละค่ะ เพราะเมย์ก็กำลังเอาดีทางด้านการเป็นผู้จัดละคร

ในขณะที่หนุ่มเองก็ได้ขึ้นแท่นเป็นพิธีกรแถวหน้าของเมืองไทยแล้ว ซึ่งคู่นี้ต้องบอกเลยว่าแม้จะไม่ค่อยมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามเหมือนคู่อื่นๆ แต่ก็ครองรักกันมายาวนานค่ะ เรียกได้ว่าเผลอแปปเดียวทายาทของทั่งคู่ก็เริ่มโตเป็นสาวแล้ว

ล่าสุด ในโลกออนไลน์ก็มีชาวเน็ตขุดคลิปเก่าของ หนุ่ม-เมย์ ออกมา ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นคลิปในตำนานของทั้งคู่เลยก็ว่าได้ เพราะเมื่อก่อนนั้นสวีทหวานมาก และคนที่เป็นฝ่ายรุกก็คือสาวเมย์นั่นเอง เพราะหลังจากที่ทั้งคู่ได้นั่งรถสองแถวด้วยกัน

เมย์ก็ขยับตัวเข้าไปกอดซบและอ้างว่า “รถเบรค” จนหนุ่มเองก็เขินจนเก็บอาการไว้ไม่อยู่เลยละค่ะ แหม ถือเป็นโมเมนต์ในตำนานที่หาดูยากจริงๆ เอาเป็นว่าหนุ่มเวลาเขินจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา เพราะคู่นี้ตอนที่ยังหนุ่ม-สาว นั้นก็โชว์สวีทหวานกันบ่อยๆเหมือนกับคู่รักคนบันเทิงคู่อื่นเลยละค่ะ เรียกได้ว่าหวานจนหลายคนเขินเลย

บอกเลยว่าหายากมาเลยละค่ะสำหรับโมเมนต์นี้ เพราะตอนนี้คุณพ่อ-คุณแม่ไม่ค่อยจะโชว์สวีทหวานกันเท่าไหร่ อาจจะเป็นเพราะอายุ-หน้าที่ที่เพิ่มมากขึ้น ความหวานหวือหวาจึงเปลี่ยนไปเป็นความเรียบง่ายนั่นเอง

แต่แม้จะเรียบง่ายก็ยังน่ารัก อบอุ่นมากๆ เพราะแม้จะงานยุ่งด้วยกันทั้งคู่ แต่ทุกวันสำคัญของครอบครัวก็จะอยู่กันแบบพร้อมหน้า พร้อมตาเสมอ และมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันด้วย

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่า ลูกสาวอย่าง น้องมายู ได้ความอ้อนมาจากใคร ที่แท้ก็มาจากคุณแม่คนสวยนี่เอง เพราะตอนที่ยังเป็นสาวก็อ้อนเก่งมาก เรียกได้ว่าอ้อนจนคุณพ่อถึงกับเขินจนเสียอาการมาแล้วด้วย

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด อย่างหนุ่มเองก็ได้รับความนิยมมากเพราะทำหน้าที่ของสื่อได้ดีและเป็นกลางสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล : @gongyooporntilove , Kanchai , mayfuang