ดีเจเพชรจ้า สอนลูกชาย น้องไทก้า

ต้องบอกเลยว่าเผลอแป๊บเดียวเริ่มโตเป็นหนุ่มพร้อมที่จะเข้าโรงเรียนแล้วด้วย สำหรับ น้องไทก้า ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร  และ นิวเคลียร์ หรรษา วัย 3 ขวบกว่าๆ เริ่มมีความคิดเป็นของตัวเองไม่ชอบอันนู่นอันนี่แถมยังฉลาดมากอีกด้วย

ใครเห็นใครได้อยู่ใกล้ก็ต่างพากันหลงรัก น้องไทก้า กันหนักมากๆเลยทีเดียวโดยเฉพาะคุณพ่อคุณแม่ที่อยู่กับลูกตลอดเวลาไปทำงานก็ต้องรีบกลับมาหาเชื่อว่าในอนาคต น้องไทก้า

ต้องเดินตามรอยคุณพ่อคุณแม่เข้าวงการบันเทิงแน่นอนเลยฉายแววตั้งแต่เด็กๆ ล่าสุด น้องไทก้า ทำเอาหัวอกคนเป็นพ่อเสียใจหนักมากที่ต้องสอนและตีลูกชายสุดที่รัก

โดย ดีเจเพชรจ้า ได้โพสต์ภาพลูกชาย พร้อมระบุข้อความว่า ” ถ่ายรุปติดบัตร นักเรียนครั้งนี้ ร้องไห้เหมือนโดนน้ำร้อนลวก 5555 โดนปะป๊าตี โดนเข้ามุม เพราะปกติ ปะป๊า

ไม่เคยบังคับไทก้า ให้ถ่ายรูป แต่คราวนี้มันเป็น หน้าที่ของลูก ลูกต้องถ่าย เลย โดนหวดด้วย ดินสอจิ๋วๆ ที่ยืม คุณครูมา ไป3ที พา ไปอบรม ในห้อง2คน ใจคนเป็นพ่อนี่

เสียใจนะที่ตี แม้จะไม่ได้ตีแรง แต่มันต้อง อบรม โดนตีไป ก้ เริ่มมีสติ เข้าใจว่า เปนหน้าที่ สุดท้ายกลับบ้าน ปะป๊าเป็นห่วงลูกเจ็บเลยถามไทก้าว่า พ่อตีด้วยไม้จิ๋วเมื่อกี้เจ็บมั้ย

ไทก้าตอบว่า มันไม่เจ็บนะปะป๊า ไม่เจ้บเลย ไม้เรียวที่บ้านอันยาวๆ อันนั้นน่าจะเจ็บ กว่าไม้จิ๋วๆนะปะป๊า 5555พอได้ฟังมันพูด พ่อก้ยิ้ม ออก แล้วกอด ไทก้า

บอกมันว่า ลูกเก่งมาก แต่ จะเก่งกว่าถ้านี้ลูกไม่แหกปากเสียงดังนะคับ จบ!!! ” ท่ามกลางแฟนๆแห่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

ดีแล้วพี่เพชร รักวัวให้ผูกรักลูกให้สอน , สู้ๆนะคะคุณพ่อ??? , ใจบางเลยค่ะ ✌?✌? นะครับทั้งพ่อทั้งลูก , ร้องน่าสงสารเชียวก้า ก้าเก่งเด่วไปโรงเรียนจิงๆก็จะสนุกนะคับ❤️❤️ , น้องไทก้าเก่งอยู่แล้ว สู้ๆนะคะ❤️❤️❤️ , ฯลฯ สู้ๆนะคะพ่อลูก

ขอบคุณข้อมูล : djpetjah