อดีตต้นสังกัด พลอยชมพู เตรียมฟ้ องกลับ

ทำเอาร่ำไห้ต่อหน้าสื่อเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ นักร้องสาว พลอยชมพู – ญานนีน ภารวี ไวเกล ที่ก่อนหน้านี้ออกมาเผยกับสื่อว่าเตรียมที่จะฟ้องอดีตต้นสังกัดเป็นจำนวนเงิน 8 หลัก ซึ่ง พลอย เผยสาเหตุเพียงสั้นๆว่าทางอดีตต้นสังกัดนั้นไม่ทำตามที่ตกลงกันเอาไว้ แล้วตลอดหลายเดือนที่ผ่านมานั้นเธอก็ทุกข์ใจเป็นอย่างมาก

แล้วล่าสุดดูเหมือนว่างานจะเขา พลอยชมพู ซะแล้วค่ะเพราะว่าทางอดีตต้นสังกัดนั้นได้ออกมาแถลงการณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ อีกทั้งยังเตรียมต่อสู้เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายอีกด้วยค่ะ โดยมีทั้งแถลงการณ์ที่เป็นภาษาอังกฤษและภาษาไทย ระบุว่า “เรียน สื่อมวลชนที่เคารพทุกท่าน

บริษัท ฯ ขออ้างอิงถึงการแถลงข่าวที่จัดขึ้นโดย คุณพลอยชมพู หรือ นางสาวญานนีน ภารวี ไวเกล หรือ Jannine Weigel เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2564 ในการแถลงข่าวดังกล่าว คุณพลอยชมพู หรือ นางสาวญานนีน ภารวี ไวเกล หรือ Jannine Weigel

ระบุว่า เธอได้เริ่มดำเนินคดีต่อค่ายเพลง หรือ บริษัท เรด เรคคอร์ดส จำกัด (REDRECORDS) ที่เกิดจากสัญญาที่มีการทำขึ้นระหว่างคู่สัญญาเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2563

คุณพลอยชมพู หรือ นางสาวญานนีน ภารวี ไวเกล หรือ Jannine Weigel ได้กล่าวหาต่อบริษัทโดยไม่มีหลักฐาน ทั้งในการฟ้องร้อง และการแถลงข่าวดังกล่าว ค่ายเพลง หรือบริษัท เรด เรคคอร์ดส จำกัด (REDRECORDS)

ขอปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาของ คุณพลอยชมพู หรือนางสาวญานนีน ภารวี ไวเกล หรือ Jannine Weigel อย่างชัดแจ้งว่าทางบริษัทไม่ได้เป็นผู้ผิดสัญญา อีกทั้งทางค่ายเพลง หรือ บริษัท เรด เรคคอร์ดส จำกัด (REDRECORDS)

มีความประสงค์ที่จะต่อสู้คดีและดำเนินการทางกฎหมายอย่างเต็มที่ เพื่อโต้แย้งข้อกล่าวหาของคุณพลอยชมพู หรือ นางสาวญานนีน ภารวี ไวเกล หรือ Jannine Weigel แต่เนื่องจากเรื่องนี้อยู่ในระหว่างการดำเนินคดีของศาลในประเทศมาเลเซีย ดังนั้นทางค่ายเพลง หรือ บริษัท เรด เรคคอร์ดส จำกัด (REDRECORDS)

จะตอบข้อกล่าวหาทั้งหมดในภายหลังตามที่เห็นสมควรต่อไป ทั้งนี้ค่ายเพลง หรือ บริษัท เรด เรคคอร์ดส จำกัด (REDRECORDS) ขอสงวนสิทธิ์ที่จะใช้สิทธิในการดำเนินคดีกับ คุณพลอยชมพู หรือ นางสาวญานนีน ภารวี ไวเกล หรือ Jannine Weigelทั้งหมดต่อไป”

ดูเหมือนว่างานนี้จะจบไม่สวยซะแล้วสิค่ะ ทั้งนี้ พลอยชมพู จะต้องมาโต้ตอบหรือว่าชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างไรคงจะต้องรอให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงอีกทีนะคะ ใครจะเป็นฝ่ายผิดสัญญากันแน่ต้องรอติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณ : jannineweigel , บริษัท เรด เรคคอร์ดส จำกัด (REDRECORDS)